PUBG Mobile: Công khai bán phần mềm gian lận, tài khoản TOP 1 máy chủ Châu Á "bay màu" trong một nốt nhạc

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 25/11/2019

Giới game thủ chạy bo mới đây đã vô cùng sốc khi TOP 1 máy chủ Châu Á PUBG Mobile bị phát hiện công khai bán phần mềm gian lận.

Hack cheat luôn là thứ khiến các game thủ cũng như nhà phát triển game khó chịu. Đặc biệt với PUBG Mobile, dù Tencent đã đưa ra nhiều biện pháp xử lý nhưng vẫn không khá hơn.

Theo thông tin từ Reddit, tài khoản top 1 Châu Á đã bị ban do công khai bán phần mềm gian lận, sự việc này khiến nhiều game thủ PUBG Mobile chán nản vì nạn hack cứ tiếp tục hoành hành.

PUBG Mobile: Công khai bán phần mềm gian lận, tài khoản TOP 1 máy chủ Châu Á bay màu trong một nốt nhạc - Ảnh 1.

Tài khoản nói trên có tên I M BATTERY" (sau đó đổi thành Xenderdark) với ID: 5638791173, không chỉ bán mà tài khoản này leo lên top 1 cũng nhờ hack. Rất may, một tài khoản khác có tên potato_senpai69 đã lên tiếng tố cáo hành động này.

Dưới mục chi tiết thông tin của tài khoản có nội dung "Để mua VIP ANTIBAN hack, liên hệ qua Telegram". Sau khi được đưa ra ánh sáng, ban quản lý đã ngay lập tức kiểm tra và tài khoản gian lận đã "bay màu" khỏi BXH.

PUBG Mobile: Công khai bán phần mềm gian lận, tài khoản TOP 1 máy chủ Châu Á bay màu trong một nốt nhạc - Ảnh 2.

Trước đó, Tencent cho ra mắt hệ thống chống hack tối tân với nhiều lớp kiểm duyệt cũng như đội ngũ hàng trăm nhân viên trực tiếp kiểm tra, quyết tâm xóa hack khỏi PUBG Mobile. Nhưng sau vụ việc này khiến nhiều game thủ lo ngại liệu còn bao nhiêu người dùng hack để leo rank nữa và BXH có còn là nơi tôn vinh những người chơi pro thực sự?

PUBG Mobile: Công khai bán phần mềm gian lận, tài khoản TOP 1 máy chủ Châu Á bay màu trong một nốt nhạc - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm