PUBG: Fan “cứng” làm hẳn bản đồ nhiệt cho Miramar, giờ đây việc tìm nơi an toàn hạ cánh đã dễ dàng hơn

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 00:30 09/12/2019

Một người chơi PUBG đã tạo ra bản đồ nhiệt cho map Miramar, nó cung cấp nhiều thông tin hữu ích về mức độ nguy hiểm của từng nơi trên bản đồ.

Bản đồ nhiệt này cho thấy điều đáng ngạc nhiên trong map Miramar PUBG là có khá nhiều địa điểm ít được chú ý đến trong khi một vài khu vực khác lại trở thành điểm nóng. Nếu người mới bắt đầu hạ cánh ở những nơi có độ nguy hiểm cao thì chắc chắn họ sẽ bị cuốn vào những trận đấu không cân sức ngay từ đầu.

Nhưng nhờ bản đồ nhiệt này, người chơi có thể quyết định nơi bắt đầu trò chơi. Bản đồ đã đánh dấu những nơi có độ nguy hiểm cao trong khu vực màu đỏ và độ nguy hiểm thấp với màu xanh lá cây.

PUBG: Fan “cứng” làm hẳn bản đồ nhiệt cho Miramar, giờ đây việc tìm nơi an toàn hạ cánh đã dễ dàng hơn - Ảnh 1.

Theo sơ đồ nhiệt, các khu vực phía đông bắc và tây bắc xa có độ nguy hiểm thấp nhất. Đó là vì những điểm này khá xa đường bay và khó có thể tiếp cận trên một bản đồ lớn như vậy. Do đó, nếu bạn hạ cánh ở những nơi này, hãy tìm một chiếc xe và sẵn sàng di chuyển đến bo tiếp theo.

Ngược lại, khu vực miền trung và miền nam rất được chú ý. Đặc biệt là ở các thành phố đông đúc. Khu vực đông nhất nằm ở phía nam Los Leones. Graveyard, ngôi làng phía tây bắc San Martin và khu phức hợp phía tây Pecado.

PUBG: Fan “cứng” làm hẳn bản đồ nhiệt cho Miramar, giờ đây việc tìm nơi an toàn hạ cánh đã dễ dàng hơn - Ảnh 2.

Thành phố Los Leones - địa điểm tập trung nhiều người hạ cánh nhất ở Miramar. Ảnh: PUBG.

Vòng bo cuối thường có xu hướng co lại ở những điểm tập trung nhiều công trình và các khu vực chính của Miramar. Ngược lại, nó hiếm khi nằm ở góc trên bên phải và bên trái của bản đồ.

Nếu trước đây người chơi mới khó khăn trong việc tìm địa điểm hạ cánh thì giờ đây với bản đồ hữu ích này việc đó sẽ dễ dàng hơn. Còn với những người chơi đã quen thuộc Miramar, các khu vực sậm màu sẽ là nơi tuyệt vời để luyện tập nâng cao kỹ năng.

PUBG: Fan “cứng” làm hẳn bản đồ nhiệt cho Miramar, giờ đây việc tìm nơi an toàn hạ cánh đã dễ dàng hơn - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm