PUBG rò rỉ một loạt tính năng cập nhật: Bản đồ mới, tàu lượn, thậm chí người chơi có thể nhào lộn

Mặt Trứng, Theo GameK 13:39 15/12/2019

Với bản cập nhật mới quy mô này, Bluehole đang rất hy vọng có thể níu kéo người chơi ở lại với PUBG.

Mặc dù đã tuột dốc không phanh trong thời gian gần đây, thế nhưng PUBG vẫn luôn giữ được một lượng fan trung thành nhất định. Trên con đường tìm lại đỉnh cao của ngày xưa, PUBG Corp cũng như Bluehole đang ấp ủ dự định ra mắt phiên bản siêu cập nhật mới - món quà cuối năm dành tặng cho các game thủ với hàng loạt những thay đổi và tính năng hấp dẫn. Một số thông tin đã được rò rỉ ra ngoài khiến cho các fan PUBG cực kỳ phấn khích.

PUBG rò rỉ một loạt tính năng cập nhật: Bản đồ mới, tàu lượn, thậm chí người chơi có thể nhào lộn - Ảnh 1.

Mô hình xe diều lượn trong PUBG với hai chỗ ngồi.

Đầu tiên, các fan PUBG đã tìm thấy một mô hình "xe buggy có cánh", hay còn được nhiều người gọi là tàu lượn (Motor Gilder) có thể chở được hai người đang rục rịch xuất hiện trong tựa game. Được biết, mô hình của nó đã được Bluehole hoàn thành và trông rất sống động. Nên nếu không có gì thay đổi quá đặc biệt, chắc chắn trong tương lai gần thôi, các fan PUBG sẽ được trải nghiệm cảm giác lái tàu bay cao trên các bản đồ - điều tương tự nếu như chúng ta đã chơi thử Rule of Survival. Tuy nhiên, cụ thể về tính năng của phương tiện này, chạy được bao xa, bay cao tới đâu hay lượng máu vẫn còn chưa được công bố.

PUBG rò rỉ một loạt tính năng cập nhật: Bản đồ mới, tàu lượn, thậm chí người chơi có thể nhào lộn - Ảnh 2.

Tính năng parkour, nhào lộn nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong PUBG.

Ngoài ra, một tính năng khác cũng được chú ý, khi dường như Bluehole đang rất chăm chỉ để học tập những tinh hoa của các tựa game đối thủ. Rất có khả năng trong bản cập nhật mới này, tính năng parkour, hay có thể tạm gọi là nhào lộn sẽ được ra mắt. Điều này sẽ góp phần tăng thêm khả năng cơ động cho người chơi, cũng như khiến cho PUBG thực tế hơn bao giờ hết.

Chắc chắn, bản đồ mới cũng là thứ khiến cho các fan PUBG phải đứng ngồi không yên. Mặc dù đã có những Sanhok, Vikendi, Erangel hay Miranmar, thế nhưng không thể phủ nhận rằng bất cứ bản đồ mới nào của PUBG khi ra mắt đều sẽ nhanh chóng tạo được hiệu ứng cũng như tầm ảnh hưởng tích cực lên người chơi. Và cộng đồng mạng đang râm ran tin đồn bản đồ mới đã lộ diện trong chế độ Bluehole bên trong giao diện của mode này.

PUBG rò rỉ một loạt tính năng cập nhật: Bản đồ mới, tàu lượn, thậm chí người chơi có thể nhào lộn - Ảnh 3.

Vùng khoanh đỏ được cho là bản đồ mới của PUBG.

PUBG rò rỉ một loạt tính năng cập nhật: Bản đồ mới, tàu lượn, thậm chí người chơi có thể nhào lộn - Ảnh 4.

Khi làm sáng ảnh lên thì trông cũng khá hợp lý đấy chứ nhỉ.

Sau đó, cư dân mạng cũng đã lùng sục, cũng như tìm ra thêm những chi tiết liên quan tới bản đồ mới của PUBG với tạo hình được cho là giống với bức ảnh dưới đây.

PUBG rò rỉ một loạt tính năng cập nhật: Bản đồ mới, tàu lượn, thậm chí người chơi có thể nhào lộn - Ảnh 5.

Đây được cho là hình dáng bản đồ mới của PUBG.

Bên cạnh đó, một tính năng khác cũng không thể bỏ qua, đó là dường như Bluehole đã rất lắng nghe ý kiến của các fan và đang dự định đưa hệ thống AI Bot vào trong game - điều mà họ cho rằng là cần thiết với hệ thống xếp hạng mới trong game. Đây cũng được coi là một cách để những người chơi mới có thêm thời gian, trải nghiệm để thích ứng, thay vì "chết sốc" khi cứ phải chung trận với những người đã có kinh nghiệm và kỹ năng cao hơn.

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm