Mải chơi PUBG Mobile, thanh niên uống nhầm nước và cái kết đầy tan thương

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 13/12/2019

Thanh niên Ấn Độ 20 tuổi, do mải mê chơi PUBG Mobile đã chết sau khi anh ta uống nhầm chai hóa chất đánh bóng đồ trang sức thay vì nước khi đi tàu.

Mọi chuyện xảy ra khi anh chàng Saurabh Yadav (Ấn Độ) vội vàng uống nước khi chơi PUBG Mobile mà quên không kiểm tra nhãn chai. Càng xui xẻo hơn khi thứ anh uống lại là chất đánh bóng vô cùng nguy hiểm cho cơ thể.

Mải chơi PUBG Mobile, thanh niên uống nhầm nước và cái kết đầy tan thương - Ảnh 1.

Sự cố xảy ra khi Saurabh Yadav đi du lịch đến Agra cùng với người bạn Santosh Sharma, người buôn bán đồ trang trí. Lúc này, cả 2 dùng chung túi xách. Nó chứa các vật dụng cá nhân như chai nước, dụng cụ làm việc và giấy tờ tuỳ thân.

Theo điều tra của cảnh sát Agra Cantt (Ấn Độ), Sharma kể rằng do Yadav mải mê chơi PUBG Mobile nên chỉ lục lọi bằng tay để tìm nước uống trong túi chung. Do không nhìn kỹ nhãn chai nên anh đã uống luôn chai hoá chất đánh bóng. Anh lập tức cầu cứu người bạn thân ngay sau khi cảm thấy nóng rát cổ họng.

Vào thời điểm xảy ra sự cố, chuyến tàu chỉ đi được nửa chặng đường trước khi đến trạm dừng kế tiếp. Dù rằng nhân viên y tế đã chờ sẵn ở trạm tiếp theo, Yadav không thể cầm cự kịp đến lúc đó.

Sau khi biết tin, cha của Yadav đã đâm đơn kiện người sở hữu chai đánh bóng, tức Sharma. Theo đó, cảnh sát quyết định Sharma thuộc tội "không cố ý giết người" dựa trên tình hình. Trong quá trình thẩm vấn, người thợ bạc tuyên bố rằng anh mang chất tẩy rửa vì công việc ở Agra và việc xuất hiện Saurabh Yadav là vì anh ta muốn đi cùng cho vui.

Mải chơi PUBG Mobile, thanh niên uống nhầm nước và cái kết đầy tan thương - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm