Học Á quân PUBG Mobile Ấn Độ 5 tuyệt kỹ để chiến thắng mọi đối thủ

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 20:58 15/12/2019

Tìm hiểu cách kiểm soát độ giật, học cách nhắm trúng, di chuyển linh hoạt... là những mẹo sống còn nếu bạn muốn gồng gánh đội trong PUBG Mobile.

Team Soul - hạng 2 PUBG Mobile mùa thu Ấn Độ đã chia sẻ một số mẹo và thủ thuật để giúp người chơi chiến thắng dễ dàng. Dưới đây là 5 lời khuyên mà mọi game thủ đam mê tựa game sinh tồn này nên lưu tâm.

Tìm hiểu cách kiểm soát độ giật

Học Á quân PUBG Mobile Ấn Độ 5 tuyệt kỹ để chiến thắng mọi đối thủ - Ảnh 1.

Xử lý độ giật của súng là yếu tố quan trọng của người chơi giỏi. Mỗi khẩu súng có độ giật khác nhau. Dựa vào đó, bạn có thể linh hoạt cách thức hay tư thế khi bắn. Khi đã học được cách kiểm soát độ giật, game thủ dễ dàng nhắm và bắn vào mục tiêu tốt hơn.

Học cách nhắm đúng

Học Á quân PUBG Mobile Ấn Độ 5 tuyệt kỹ để chiến thắng mọi đối thủ - Ảnh 2.

Nhắm trúng đối thủ là việc khá cần thiết người chơi cần làm. Nếu học cách nhắm đúng mục tiêu, bạn sẽ có thể hạ gục đối thủ dễ dàng. Bạn cũng cần phải học trở về trạng thái ban đầu nhanh chóng, nếu không muốn bị nằm xuống trong khi đang điều chỉnh nóng ngắm.

Thường xuyên di chuyển

Học Á quân PUBG Mobile Ấn Độ 5 tuyệt kỹ để chiến thắng mọi đối thủ - Ảnh 3.

Đứng ở một nơi để canh đối đối thủ, hoặc cố gắng nhặt đồ tiếp tế khiến bạn bị giết rất dễ dàng. Bởi vì nếu không liên tục di chuyển, những người chơi khác trong trận đấu sẽ phát hiện ra bạn và họ khó bỏ qua miếng mồi ngon trước mắt.

Học cách đọc bản đồ

Học Á quân PUBG Mobile Ấn Độ 5 tuyệt kỹ để chiến thắng mọi đối thủ - Ảnh 4.

Người chơi nên biết rõ tất cả bản đồ. Nhớ các địa điểm và địa điểm đồng đội rơi. Bởi vì, nếu biết rõ bản đồ và nơi đối thủ ẩn nấp, bạn có thể xả súng hạ gục kẻ địch dễ dàng. Ngoài ra, việc theo dõi sẽ giúp bạn vạch ra kế hoạch để giành chiến thắng.

Thường xuyên train team

Học Á quân PUBG Mobile Ấn Độ 5 tuyệt kỹ để chiến thắng mọi đối thủ - Ảnh 5.

Luyện tập cùng nhau sẽ giúp bạn cải thiện tinh thần và sức mạnh tổng hợp. Điều này rất có ích khi có người bị mắc kẹt trong nhiều tình huống, để cùng nhau giải thoát để giành chiến thắng đầy ý nghĩa.

Học Á quân PUBG Mobile Ấn Độ 5 tuyệt kỹ để chiến thắng mọi đối thủ - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm