PUBG: Bản cập nhật 6.3 khẳng định sự bùng nổ của Karakin với vũ khí mới, M249 giờ đây có thể được tìm thấy ngoài thùng thính

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 16/03/2020

Một vũ khí mới được thêm vào cho Karakin giúp bản đồ mới này thu hút các game thủ PUBG cho cuộc chiến sinh tồn.

Trong đoạn trailer giới thiệu Karakin ở phần 6, PUBG Corp đã hé lộ súng phóng lựu. Thật vậy, ở bản cập nhật 6.3 nó đã xuất hiện.

Súng phóng lựu

Phần quan trọng nhất của bản cập nhật này là việc bổ sung súng phóng lựu cho bản đồ Karakin. Vũ khí mới này sẽ xuất hiện trên khắp bản đồ và luôn có trong thùng thính. Nó là vũ khí sử dụng một lần và có tầm bắn hiệu quả lên tới 150 m.

Súng phóng lựu có thể đẩy ra đầu đạn phát nổ và gây sát thương cho người chơi trong bán kính 6 m. Vụ nổ có thể gây sát thương cho người chơi xuyên qua những bức tường và vật thể mỏng. Nó cũng có thể được sử dụng để phá hủy một số địa điểm trên Karakin giống như Bomb dính.

PUBG: Bản cập nhật 6.3 khẳng định sự bùng nổ của Karakin với vũ khí mới, M249 giờ đây có thể được tìm thấy ngoài thùng thính - Ảnh 1.

Một vài điều quan trọng bạn cần biết về Panzerfaust:

- Sau khi đầu đạn được phóng, vũ khí này sẽ không thể sử dụng lại.

- Súng phóng lựu sẽ tạo ra một lực đẩy lùi người bắn về sau 3 mét khi khai hỏa, vì vậy hãy chắc chắn rằng không có đồng đội nào đứng sau bạn.

- Đạn của súng phóng lựu có tốc độ bay khá nhanh, nhưng người chơi từ xa vẫn có thể né hoặc thậm chí làm nó nổ tung giữa không trung bằng một viên đạn.

- Súng phóng lựu sẽ chiếm một chỗ vũ khí chính.

PUBG: Bản cập nhật 6.3 khẳng định sự bùng nổ của Karakin với vũ khí mới, M249 giờ đây có thể được tìm thấy ngoài thùng thính - Ảnh 2.

Thay đổi vũ khí khác

PUBG: Bản cập nhật 6.3 khẳng định sự bùng nổ của Karakin với vũ khí mới, M249 giờ đây có thể được tìm thấy ngoài thùng thính - Ảnh 3.

M249

M249 sẽ xuất hiện trên khắp Erangel và Miramar thay vì chỉ có trong thùng thính. Các chỉ số của vũ khí đã được thay đổi để làm cho nó cân bằng hơn.

PUBG: Bản cập nhật 6.3 khẳng định sự bùng nổ của Karakin với vũ khí mới, M249 giờ đây có thể được tìm thấy ngoài thùng thính - Ảnh 4.

- Sức chứa mặc định giảm xuống còn 75 viên đạn nhưng có thể tăng lên 150 viên đạn với Extended Mag.

- Độ giật của M249 được tăng lên nhưng nó có thêm một khe đính kèm Stock.

- Sát thương dựa trên giảm từ 45 xuống 40.

Súng tiểu liên

Tommy Gun là một trong những vũ khí lâu đời nhất trong PUBG. Tuy vậy, hiếm người muốn sử dụng nó vì vũ khí này không có scope. Trong bản cập nhật này, khẩu súng giờ có thể trang bị Red Dot hoặc Holo. Độ giật và tốc độ bắn của vũ khí cũng được cải thiện đôi chút.

PUBG: Bản cập nhật 6.3 khẳng định sự bùng nổ của Karakin với vũ khí mới, M249 giờ đây có thể được tìm thấy ngoài thùng thính - Ảnh 5.

UMP-45

PUBG: Bản cập nhật 6.3 khẳng định sự bùng nổ của Karakin với vũ khí mới, M249 giờ đây có thể được tìm thấy ngoài thùng thính - Ảnh 6.

UMP-45 đã bị nerf trong lần trước nhưng trong bản update này nhà phát triển đã tăng khả năng sát thương và độ chính xác của nó một chút.

PUBG: Bản cập nhật 6.3 khẳng định sự bùng nổ của Karakin với vũ khí mới, M249 giờ đây có thể được tìm thấy ngoài thùng thính - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm