Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ nhưng muốn lên top 1 thì phải biết chế độ Kề vai chiến đấu của PUBG Mobile cơ!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/03/2020

PUBG Mobile Việt Nam đã mạnh tay chiêu đãi cộng đồng yêu game trong bữa tiệc sinh nhật 2 tuổi của mình bằng một loạt các sự kiện siêu khủng, trong đó phải kể đến việc ra mắt chế độ Kề vai chiến đấu – nơi mà các “tay to” tha hồ thể hiện khả năng gáy xịn sò của mình trước các gà mờ!

Quá ngại ghép trận vì vẫn còn "sấy mù mắt"? Ghé ngay hệ thống Kề vai chiến đấu để học gia sư!

Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ nhưng muốn lên top 1 thì phải biết chế độ Kề vai chiến đấu của PUBG Mobile cơ! - Ảnh 1.

Cũng giống như phương pháp "học gia sư", chế độ Kề vai chiến đấu tạo điều kiện cho các tân binh gà mờ được hướng dẫn và nhập đội với các "tay to" lão làng để học hỏi, giao lưu, tăng kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các "cựu chiến binh" khi đồng ý tham gia vào chế độ Kề vai chiến đấu cũng sẽ được nhận thưởng rủng rỉnh.

Để tham gia vào "lớp học sinh tồn" này, người chơi chỉ cần truy cập vào hệ thống Kề vai chiến đấu và đăng ký làm Tân binh hoặc Cựu chiến binh. Trong quá trình ghép trận, Tân binh sẽ gửi lời mời đến các Cựu chiến binh được đề cử. Nếu được đối phương chấp nhận lời mời, cả hai sẽ cùng "dung dăng dung dẻ" đi chiến đấu. Kết thúc trận, đánh giá trận đấu sẽ được tính theo chế độ Xếp Hạng.

Có thể thấy, đây là một cơ hội tuyệt vời cho các lính mới muốn trau dồi khả năng sấy địch hoặc nhận được những lời khuyên bổ ích từ các đồng đội tay to. Biết đâu, những thần tượng PUBG Mobile của bạn cũng sẽ xuất hiện trong chế độ này thì sao?

Mừng PUBG Mobile Việt Nam 2 tuổi, cứ chơi game là quà bay vào người!

Đi dự sinh nhật của PUBG Mobile Việt Nam đã không phải tặng quà cho ai mà còn nhận lại được vô vàn phần thưởng, tội gì mà không hết mình trong sự kiện Chúc Mừng Sinh Nhật 2 tuổi sắp tới?

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, tất cả người chơi trong server sẽ cùng nhau sấy hết mình để chạm đến đỉnh vinh quang, nhận thưởng sinh nhật "siêu to khổng lồ". Nếu bạn lại thích "đánh lẻ", Sự Kiện Cá Nhân chắc chắn là tính năng phù hợp khi bạn sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ tương ứng được game đề ra. Không chỉ vậy, bảng xếp hạng sự kiện sẽ tặng ngay cho người chơi những phần quà khác nhau dựa vào thứ tự điểm của họ. Như vậy, đây đúng là dịp cực kỳ hợp lý cho toàn thể anh chị em cày thưởng, nhận quà, nâng cao sĩ diện rồi.

Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ nhưng muốn lên top 1 thì phải biết chế độ Kề vai chiến đấu của PUBG Mobile cơ! - Ảnh 2.

Là sự kiện lớn nhất năm của PUBG Mobile Việt Nam, tất nhiên sự kiện Chúc Mừng Sinh Nhật sẽ tạo điều kiện cho các game thủ chứng minh năng lực và đánh dấu tên mình trên "bảng vàng thành tích". Thành tích Chúc Mừng Sinh Nhật của các game thủ trong dịp sự kiện này cũng sẽ bao gồm sự trở lại của Bánh Kem Sinh Nhật, minigame Sinh Nhật 2 Tuổi cực kỳ vui nhộn và thành tích độc quyền khi Đăng Nhập Sinh Nhật.

Với các chế độ chơi mới cùng nhiều trang bị thú vị được giới thiệu, PUBG Mobile Việt Nam đang ngày càng khẳng định bản thân như một tựa game luôn luôn giữ được sự mới lạ, đột phá trong nội dung, xứng đáng là tựa game sinh tồn hàng đầu thế giới. Chỉ cần game thủ tập trung chơi, việc hỗ trợ cứ để PUBG Mobile Việt Nam lo!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày