PUBG Mobile: Mùa 12 sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều thú vị tại công viên giải trí và Royale Pass

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 10/03/2020

Ngoài việc Royale Pass sắp tới, mùa 12 của PUBG Mobile còn có công viên giải trí được thêm vào tại Erangel, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chưa từng có.

Nhà phát triển của PUBG Mobile luôn cố gắng đổi mới lối chơi của mình với nhiều bản update cùng những tùy chỉnh thú vị. Tuần này, mùa 12 và Royale Pass sẽ là một phần của bản cập nhật.

PUBG Mobile: Mùa 12 sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều thú vị tại công viên giải trí và Royale Pass - Ảnh 1.

Cả mùa 12 và Royale Pass đã đến vào ngày 9/3. Người chơi có thể bắt đầu tích lũy điểm để mở khóa các tính năng. Ngoài ra, PUBG Mobile cũng sẽ có các phần thưởng và sự kiện của mùa 12 trong những tuần sắp tới.

Theo Tencent, bạn có thể chọn giữa hai bộ huyền thoại ở cuối cùng trong bản nâng cấp Royale Pass, cùng với một loạt các vật phẩm theo chủ đề kỷ niệm mới. Nhân dịp này, Tencent cũng cải thiện giao diện mua và nâng cấp cũng như thêm hỗ trợ cho Voucher độc quyền.

PUBG Mobile: Mùa 12 sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều thú vị tại công viên giải trí và Royale Pass - Ảnh 2.

Phần thưởng sẽ có sẵn cho những người chơi chưa mua Royale Pass trong 3 mùa gần đây và những ai đã đăng ký từ mùa 1 nhưng chưa mua Pass Royale trước đó.

Về các cập nhật nội dung

Bản update sẽ bao gồm nhiều nội dung mới để chào mừng năm thứ 2 của PUBG Mobile với nhiều hoạt động trong trò chơi thú vị mới. Trong đó, Erangel sẽ có cuộc chỉnh sửa nhẹ, với vị trí hoàn toàn mới xuất hiện trên bản đồ trong các trận đấu ở Chế độ cổ điển. Đó là công viên giải trí, nó sẽ xuất hiện ở một trong 3 địa điểm trên bản đồ. Tùy chọn này được gọi là Chế độ công viên giải trí Erangel .

PUBG Mobile: Mùa 12 sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều thú vị tại công viên giải trí và Royale Pass - Ảnh 3.

Tại đây, người chơi sẽ có thể tham gia Space War, Hunt Game, Shoot Ranger, What in the Box, Reverse Bungee và Trampoline. Với Reverse Bungee là một cỗ máy được đặt ở giữa công viên, có khả năng phóng người chơi lên không trung, họ có thể sử dụng chiếc dù của mình để lướt đến các địa điểm khác trên bản đồ.

PUBG Mobile: Mùa 12 sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều thú vị tại công viên giải trí và Royale Pass - Ảnh 4.

Sự kiện Lễ kỷ niệm PUBG Anniversary sẽ là một sự kiện công khai hấp dẫn giúp tất cả người chơi trên máy chủ làm việc cùng nhau để hoàn thành các mục tiêu sự kiện và mở khóa phần thưởng. Tất nhiên, vẫn sẽ có các sự kiện riêng lẻ, với bảng xếp hạng sự kiện mang lại cho người chơi điểm thưởng dựa trên thứ hạng hiện tại của họ.

Trước đó, PUBG Mobile đã hé lộ về chế độ Cực lạnh tại Vikendi, nơi người chơi được thử sức sinh tồn giữa mùa đông bằng cách tìm thức ăn và lửa.Tuy nhiên, chế độ thú vị này lại bị hoãn lại trong bản cập nhật này và có lẽ chúng ta phải chờ một thời gian trước khi thấy nó xuất hiện.

PUBG Mobile: Mùa 12 sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều thú vị tại công viên giải trí và Royale Pass - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm