PUBG: LongK quay lại thi đấu chuyên nghiệp, tái ngộ Sapauu và MeoU trong màu áo mới DivisionX Gaming!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:57 06/03/2020

Đội hình của team SGD PUBG cũ gồm LongK, Sapauu, MeoU và 19cent sẽ có màn tái hợp sau khi tưởng chừng đã tan ra. Những tuyển thủ này sẽ khoác lên mình màu áo mới của DivisionX Gaming.

Fanpage DivisionX Team PUBG ngày 4/3 vừa qua đã đăng tải thông tin về tất cả thành viên mới của đội tuyển này. Theo đó, họ đã có sự phục vụ của những tuyển thủ PUBG nổi tiếng từ SGD cũ gồm LongK, Sapauu, MeoU và 19cent. Đây đều là những game thủ nổi tiếng và được xem là ngôi sao hàng đầu của làng PUBG Việt với lượng người hâm mộ đông đảo.

PUBG: LongK quay lại thi đấu chuyên nghiệp, tái ngộ Sapauu và MeoU trong màu áo mới DivisionX Gaming! - Ảnh 1.

Sau những lùm xùm với đội tuyển cũ là SGD và dẫn đến tan rã, các thành viên như MeoU, LongK, Sapauu cùng Jett (cựu thành viên Divine Esports) đã thành lập đội tuyển mới với tên gọi Number 1 (N1) để thi đấu tại PUBG Vietnam Series. Tuy nhiên, thành tích của N1 không đạt được như kỳ vọng nên sau đó LongK tuyên bố tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp còn những thành viên khác như Sapauu cũng được cho mượn sang DIC Gaming thi đấu.

Giờ đây LongK đã trở lại và sát cánh cùng anh là những người đồng đội cũ Sapauu, MeoU và 19cent. Bên cạnh đó quản lý của team sẽ là Apho - cựu game thủ PUBG của H2 Gaming và cũng là người có kinh nghiệm quản lý cũng như chuyên môn rất tốt.

PUBG: LongK quay lại thi đấu chuyên nghiệp, tái ngộ Sapauu và MeoU trong màu áo mới DivisionX Gaming! - Ảnh 2.

Đội hình Division X Gaming gồm những cái tên vô cùng quen thuộc: LongK, Sapauu, MeoU, 19cent và quản lý Apho.

Những chiến tích như vô địch PUBG Vietnam Series, hạng 3 PUBG SEA Championship và giành vé đến với PUBG Global Championship (PGC) 2019 - giải đấu được coi là CKTG của PUBG khi còn khoác áo SGD chính là điều khiến người hâm mộ kỳ vọng các tuyển thủ này sẽ lại tỏa sáng lần nữa với đội tuyển mới.

PUBG: LongK quay lại thi đấu chuyên nghiệp, tái ngộ Sapauu và MeoU trong màu áo mới DivisionX Gaming! - Ảnh 3.

Đội hình cũ của SGD từng đạt được rất nhiều thành công trong quá khứ

Ngoài sự thiếu vắng Pika thì đây có thể xem là "SGD phiên bản 2.0". Đội hình toàn sao này có khả năng cạnh tranh chức vô địch ở các giải đấu trong nước lẫn khu vực.

PUBG: LongK quay lại thi đấu chuyên nghiệp, tái ngộ Sapauu và MeoU trong màu áo mới DivisionX Gaming! - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày