PUBG Mobile: Tính năng mới "Brothers in Arms" giúp người chơi cấp thấp có nhiều cơ hội cải thiện kỹ năng

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 21:47 05/03/2020

PUBG Mobile vừa phát hành tính năng mới gọi là Brothers In Arms để người chơi có kinh nghiệm có thể giúp đỡ những người chơi khác và nhận phần thưởng.

PUBG Mobile là trò chơi battle royale, nơi bạn phải chiến đấu chống lại cả thế giới để trở thành người chiến thắng. Tất nhiên, PUBG Mobile không phải là trò chơi dễ dàng cho người mới. Tuy vẫn có bot để hỗ trợ bạn quen dần nhưng khi xếp hạng, bạn sẽ sớm tìm ra giới hạn của bản thân và kẹt ở cấp bậc nhất định. Sẽ rất khó khăn trong việc tìm ra giải pháp cải thiện kỹ năng của mình trong trò chơi.

Nhưng giờ đây, điều đó đã không còn là điều đáng lo ngại vì PUBG Mobile vừa phát hành tính năng mới gọi là "Brothers in Arms" để người chơi thứ hạng cao có thể giúp người chơi ở cấp thấp hơn. Theo đó, họ có thể nhận phần thưởng độc quyền, bao gồm cả danh hiệu 'Huấn luyện viên đặc biệt'.

PUBG MOBILE "Brothers in Arms".

Nếu thứ hạng của bạn là Vàng hoặc cao hơn trong Dou, Squad trong mùa hiện tại, bạn có thể đăng ký làm cựu chiến binh để giúp những người chơi khác phát triển tốt hơn và giành phần thưởng.

PUBG Mobile: Tính năng mới Brothers in Arms giúp người chơi cấp thấp có nhiều cơ hội cải thiện kỹ năng - Ảnh 2.

Nếu bạn là một người chơi đang tìm cách để cải thiện kỹ năng của mình, bạn có thể đăng ký để trở thành một tân binh và tìm trận đấu với những người chơi giỏi hơn để học hỏi từ họ. Nhưng bạn chỉ có thể làm điều đó nếu bạn chưa bao giờ đạt cấp Ace trước đây và hiện có thứ hạng giữa Đồng V đến Vương miện I.

PUBG Mobile: Tính năng mới Brothers in Arms giúp người chơi cấp thấp có nhiều cơ hội cải thiện kỹ năng - Ảnh 3.

Có các nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ hàng tuần trong tính năng Brothers in Arms để người chơi hoàn thành nhận phần thưởng. Ngoài ra, lưu ý rằng tính năng này chỉ khả dụng trong chế độ Cổ điển.

PUBG Mobile: Tính năng mới Brothers in Arms giúp người chơi cấp thấp có nhiều cơ hội cải thiện kỹ năng - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày