PUBG Mobile Việt Nam “cắt bánh sinh nhật” với hàng loạt nâng cấp mới: từ dạo chơi Công Viên Giải Trí đến tranh đấu khắc nghiệt ở chế độ Cực Khó!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 03/03/2020

Trước thềm sinh nhật lần thứ 2, PUBG Mobile Việt Nam chính thức tung bản cập nhật mới với những thay đổi trong cả chế độ xếp hạng và chế độ Arcade khiến game thủ đứng ngồi không yên, hứa hẹn những trận đấu “bỏng cháy”.

Liên tục mang đến những bản cập nhật còn nhanh hơn cả tốc độ vòng bo co lại, PUBG Mobile Việt Nam lại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ hào hứng với những thay đổi trong phiên bản mới nhất. Cụ thể, sự thay đổi sẽ xuất hiện ở cả hai chế độ Xếp Hạng và chế độ Arcade - tất cả sẽ khiến trải nghiệm trò chơi ngày càng thú vị, khó nhằn. Không những thế, đây chắc chắn cũng sẽ là cơ hội để các tay súng nâng cao tay nghề và thể hiện mình.

Những thay đổi "sang - xịn - mịn" trong chế độ Xếp Hạng

PUBG Mobile Việt Nam “cắt bánh sinh nhật” với hàng loạt nâng cấp mới: từ dạo chơi Công Viên Giải Trí đến tranh đấu khắc nghiệt ở chế độ Cực Khó! - Ảnh 1.

Sự thay đổi đầu tiên trong chế độ Xếp Hạng chính là sự xuất hiện của khu vực Công Viên Giải Trí tại bản đồ Erangel sẽ được mở từ ngày 12/3. Được đặt tại các vị trí ngẫu nhiên trong bản đồ Erangel, 3 Công Viên Giải Trí sẽ mang đến cho các game thủ những trò chơi nhỏ như Bắn Vịt, Chiến Tranh Vũ Trụ, Hộp Quà May Mắn, Bắn Súng, Giàn Nhún và Nhảy Bungee với phần thưởng là các vật phẩm trong game. Đặc biệt, chế độ Nhảy Bungee trong Công Viên Giải Trí giúp người chơi phóng lên bầu trời và được sử dụng dù lượn một lần nữa. Ngoài ra, tất cả máy trò chơi sẽ được kích hoạt bởi xu - một "đơn vị tiền tệ" bạn có thể tìm thấy trong khi loot đồ.

PUBG Mobile Việt Nam “cắt bánh sinh nhật” với hàng loạt nâng cấp mới: từ dạo chơi Công Viên Giải Trí đến tranh đấu khắc nghiệt ở chế độ Cực Khó! - Ảnh 2.

Không chỉ dừng lại ở đó, phiên bản mới của PUBG Mobile lần này cũng mang đến một loại vũ khí mới: Shotgun DBS, chỉ có thể tìm thấy trong thùng thính. Đây là một khẩu shotgun nòng đôi, có băng đạn chứa được 14 viên đạn cỡ 12 và có khả năng bắn 2 phát mỗi lần nạp đạn - chứng minh sức mạnh khủng khiếp khi giao tranh với đối thủ. Mặc dù phải nạp đạn liên tục sau 2 phát bắn, Shotgun DBS lại có khả năng nạp đạn rất nhanh nếu so với các khẩu súng ngắn khác, không tạo ra quá nhiều khó khăn khi chơi. Bên cạnh đó, người chơi vẫn có thể trang bị cho Shotgun DBS các ống ngắm như Holo, ống ngắm chấm đỏ và ống ngắm 2x - 6x. Có thể nói, việc sở hữu Shotgun DBS với tốc độ nhả đạn nhanh và nhiều cùng khả năng nhìn tầm xa sẽ giúp bạn "thống trị" cả bản đồ (tất nhiên trong điều kiện không bắn trượt).

Cải tiến tiếp theo ở lần cập nhật lần này chính là giúp người chơi xem được nguyên nhân mình bị loại. Khi lựa chọn tính năng này, các tay súng "gục ngã" có thể xem được khoảng thời gian trước khi mình bị "ám sát" từ góc nhìn của người tấn công. Có lẽ điều này sẽ giúp nhiều game thủ trở nên bớt hoang mang khi đang yên đang lành thì… ra bảng đếm số.

Sự mới mẻ cuối cùng của chế độ xếp hạng chính là cài đặt chế độ Mù Màu trong phần Đồ Họa của trò chơi với mục đích hỗ trợ các game thủ có bệnh mù màu hoặc gặp vấn đề trong việc phân biệt màu sắc - một sự thay đổi rất nhân văn của game. Tại đây, người chơi cũng có thể lựa chọn các màu sắc theo ý muốn cho các khu vực, vật chất có trong trò chơi như Vùng Ngoài Bo, Khói và Đường Phụ.

Chế độ Hardcore quay trở lại thách thức game thủ sấy không khoan nhượng!

Nếu những cập nhật kể trên đã khiến bạn cảm thấy "đứng ngồi không yên" thì PUBG Mobile Việt Nam vẫn còn bất ngờ nữa dành cho các game thủ: Chế độ Cực Khó (Hardcore) đã chính thức quay trở lại trong chế độ Arcade!

PUBG Mobile Việt Nam “cắt bánh sinh nhật” với hàng loạt nâng cấp mới: từ dạo chơi Công Viên Giải Trí đến tranh đấu khắc nghiệt ở chế độ Cực Khó! - Ảnh 3.

Nếu là một người đã "luyện súng" tại PUBG Mobile lâu năm, chắc chắn bạn không còn xa lạ với chế độ Hardcore một thời - chế độ mang lại trải nghiệm chơi sát với phiên bản PC của PUBG nhất. Trong chế độ này, các game thủ sẽ phải "say goodbye" với hàng loạt các tính năng nổi trội của phiên bản Mobile: không còn âm thanh nhắc nhở hay tự động mở cửa, không còn thấy hướng chân địch và hướng súng bắn trong bản đồ, không còn Hit Marker để báo hiệu đường đạn có trúng mục tiêu hay không và tất nhiên là hệ thống tự loot đồ hay mọi chế độ hỗ trợ cũng bị vô hiệu hóa. Như vậy, chế độ này sẽ mô phỏng trải nghiệm sinh tồn một cách thực tế hơn, gay go hơn và người chơi sẽ phải dựa vào những kinh nghiệm đã có thể sống sót được trên chiến trường PUBG Mobile.

Như vậy, chỉ cần điểm tin "sương sương" cũng có thể thấy PUBG Mobile Việt Nam đang rất tâm huyết trong việc mang đến cho các game thủ trải nghiệm chơi game luôn luôn mới mẻ, thử thách và chất lượng, văn minh. Bản cập nhật lần này sẽ không bảo trì server, yêu cầu dung lượng khoảng 1.69GB cho hệ điều hành Android và 1.95GB cho iOS. Với chế độ chơi mới cùng những chi tiết mừng sinh nhật lần thứ 2 đầy hấp dẫn, bạn còn chờ gì mà không nâng cấp ngay và lao vào cuộc chiến sinh tồn huy hoàng của PUBG Mobile?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm