Game thủ PUBG Mobile có thể phát hiện và tố cáo hack/cheat "không trượt phát nào" nhờ tính năng mới Death Replay!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 04/03/2020

Bản cập nhật 0.17.0 của PUBG Mobile đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam. Đáng chú ý nhất chính là chức năng Death Replay (Death Camera) kế thừa từ đàn anh PUBG đã được thêm vào. Từ đây, nguyên nhân chết của bạn sẽ được minh bạch hơn bao giờ hết và nếu gặp phải hacker thì còn chần chừ gì mà không tố cáo.

Tính năng Death Replay của PUBG Mobile thực sự không phải là điều gì quá mới mẻ với các game thủ. Bởi tính năng này đã xuất hiện trên PUBG PC từ khá lâu và cho thấy hiệu quả khá tốt cũng như phản hồi tích cực từ game thủ. Trong thực tế trải nghiệm, Death Replay sẽ cho bạn xem bạn đã bị hạ gục như thế nào - điều cực kỳ hữu ích trong phân tích tình huống. Từ đây, có thể giúp bạn rút kinh nghiệm trong những tình huống mắc lỗi và cải thiện nó trong lần tiếp theo.

Game thủ PUBG Mobile có thể phát hiện và tố cáo hack/cheat không trượt phát nào nhờ tính năng mới Death Replay! - Ảnh 1.

Ngày 03/3 chế độ Death Replay chính thức cập bến PUBG Mobile.

Quan trọng nhất, nếu bạn bị hạ khi đang núp cỏ hay bỗng nhiên bị headshot thì đây là công cụ rất hữu hiệu để biết đối thủ có thực sự là hack/cheat hay là lỗi của chính bạn. Nếu đúng là hack/cheat thì hãy nhanh chóng report để sớm loại trừ những thành phần này ra khỏi PUBG Mobile. Ngày 3/3 chế độ này đã chính thức cập bến máy chủ PUBG Mobile Việt Nam cùng với bản cập nhật 0.17.0.

Ngoài ra, ở bản cập nhật mới này còn có một số điểm thú vị như chế độ chơi Hardcore trở lại, cập nhật shotgun DBS trong thùng thính, Royale Pass 12...

Game thủ PUBG Mobile có thể phát hiện và tố cáo hack/cheat không trượt phát nào nhờ tính năng mới Death Replay! - Ảnh 2.

Bản cập nhật 0.17.0 mang đến cho game thủ nhiều điều thú vị.

Vấn nạn sử dụng phần mềm gian lận (hack/cheat) đã có từ khá lâu và khiến nhiều game thủ PUBG Mobile không khỏi chán nản. Dù Tencent cũng như VNG đã tìm nhiều cách để chống lại nạn hack/cheat nhưng cũng chưa thể giải quyết triệt để tình trạng này. Việc thêm chức năng Death Replay sẽ giúp game thủ tố cáo chuẩn xác hơn để NPH có thể "thanh lọc hack" hiệu quả.

Đây được xem là động thái tích cực của Tencent trong việc chống lại những hành vi gian lận và mang lại sự công bằng cho game thủ. Mong rằng tình trạng hack/cheat sẽ giảm thiểu tối đa để những game thủ PUBG Mobile có thể trải nghiệm tốt nhất tựa game bắn súng sinh tồn cực hot này.

Game thủ PUBG Mobile có thể phát hiện và tố cáo hack/cheat không trượt phát nào nhờ tính năng mới Death Replay! - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày