Thiên thần streamer Pokimane gây nổ mạng xã hội với màn cosplay "thánh hủy show" Ariana Grande, chuẩn đến từng sợi tóc!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:30 04/03/2020

Pokimane đã hóa trang giống ca sĩ Ariana Grande đến mức nhiều fan thậm chí đã gọi cô với cái tên Pokiana Grande.

Imane "Pokimane" Anys là một trong số những streamer thành công trên nền tảng Twitch với lượng fan trung thành vô cùng đông đảo. Vậy nên, không ngạc nhiên khi cô trở thành ngôi sao trên Internet.

Khi cô đăng tải bức ảnh của mình lên mạng xã hội, ngay lập tức nó đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Pokimane đã có màn lột xác trở thành thần tượng nhạc âm nhạc Ariana Grande.

Thiên thần streamer Pokimane gây nổ mạng xã hội với màn cosplay thánh hủy show Ariana Grande, chuẩn đến từng sợi tóc! - Ảnh 1.

Trong bức ảnh đăng tải hôm 26/2 với dòng trạng thái "Ariana Grande phiên bản nữ gamer", Pokimane đã để kiểu tóc đuôi ngựa, trang điểm theo phong cách của thần tượng nhạc pop và mặc lên vài bộ quần áo mềm. Ai cũng nhận xét nữ streamer đã có ngoại hình giống hệt giọng ca "Thank U, Next".

Không chỉ có fan bấn loạn, ngay cả bạn bè của cô cũng hết sức bất ngờ. Federico "Fedmyster" Gaytan, bạn đồng nghiệp của cô tại OfflineTV đã ngỡ ngàng mà retweet lại bài viết của Pokimane bằng việc spam nút.

Thiên thần streamer Pokimane gây nổ mạng xã hội với màn cosplay thánh hủy show Ariana Grande, chuẩn đến từng sợi tóc! - Ảnh 2.
Thiên thần streamer Pokimane gây nổ mạng xã hội với màn cosplay thánh hủy show Ariana Grande, chuẩn đến từng sợi tóc! - Ảnh 3.

Còn Lilypichu, cô nàng chỉ biết thốt lên rằng "ôi Chúa ơi"

Thiên thần streamer Pokimane gây nổ mạng xã hội với màn cosplay thánh hủy show Ariana Grande, chuẩn đến từng sợi tóc! - Ảnh 4.

"Trời ơi sao bạn lại giống cô ấy đến vậy nhỉ? Trời đất", angelskimi hỏi. Pokimane trả lời rằng đó là vì kiểu tóc đuôi ngựa và phong cách trang điểm rất đặc trưng của Grande.

Bức ảnh Pokimane "cosplay" Ariana Grande đã phá kỷ lục của chính cô trên Instagram và Twitter.

Bài đăng của cô nàng đã đạt đến hơn 500.000 like trên Instagram trong vòng chưa đầy 5h. Trong khi đó, tại Twitter, bức ảnh đã đạt hơn 100.000 like và trên 5.000 lượt retweet với thời gian tương đương.

Thiên thần streamer Pokimane gây nổ mạng xã hội với màn cosplay thánh hủy show Ariana Grande, chuẩn đến từng sợi tóc! - Ảnh 5.

Ở thời điểm thiện tại, bức ảnh này đã đạt đến hơn 800.000 like trên Twitter và gần 150.000 like trên Twitter.

Thiên thần streamer Pokimane gây nổ mạng xã hội với màn cosplay thánh hủy show Ariana Grande, chuẩn đến từng sợi tóc! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm