Anh chàng streamer "siêu nhọ", không chỉ bị cảnh sát "viếng thăm" mà còn bị theo dõi đến tận 3 năm

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 02/03/2020

Việc bị cảnh sát “thăm hỏi” khi đang stream mặc dù ít xảy ra nhưng không phải là chuyện lạ. Tuy nhiên, chỉ vì anh chàng streamer này quá ồn ào mà phải bị theo dõi thì quả là đặc biệt.

Tucker "Jericho" Boner là một trong số những streamer có thể gọi là "già làng" của nền gaming thế giới. Anh bắt đầu sự nghiệp YouTube của mình gần như cùng thời với ông vua Pewdiepie. Ngoài ra, Jericho còn stream những game bắn súng như Call of Duty, Counter-Strike, Battlefield trên Twitch. Tuy nhiên, do sự bùng nổ của các trò chơi khác, anh buộc phải mở rộng kho game của mình.

Anh chàng streamer siêu nhọ, không chỉ bị cảnh sát viếng thăm mà còn bị theo dõi đến tận 3 năm - Ảnh 1.

Jericho là một trong số những "lão làng" của nền YouTube vẫn còn bám trụ. Ảnh: FBNV.

Từ khi bắt đầu stream trên YouTube cùng với 3 người bạn là Trevor "Tmartn" Martin, "MuzzaFuzza" và Brennon "GoldGlove" O’Neill, Jericho đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng sụp đổ chỉ trong vài ngày sau đó, khi anh đang cùng mọi người ở thành phố Santa Monica (Mỹ).

Theo như những gì Jericho kể lại, một vài hàng xóm xung quanh đã gọi điện báo cảnh sát khi nghe anh la hét trong lúc đang stream game LMHT. Họ sợ rằng nơi đây đang xảy ra án mạng hoặc thứ gì đó tương tự thế. Nhưng thật ra, Jericho chỉ hét lên giận dữ khi người bạn Goldy đang feed tơi bời ở đường trên.

Anh chàng streamer siêu nhọ, không chỉ bị cảnh sát viếng thăm mà còn bị theo dõi đến tận 3 năm - Ảnh 2.

Jericho đang kể lại câu chuyện đời mình cho Nadeshot và CouRage trên podcast.

Tuy nhiên, nếu mọi chuyện chỉ đơn giản như vậy thì không có gì để nói nhưng lần này, cảnh sát vẫn liên tục theo dõi anh trong suốt 3 năm kế tiếp. Theo như Jericho, anh cho rằng chuyện này xảy ra bởi một vài người hàng xóm đã cư xử hơi thái quá khi liên tục gọi cảnh sát mỗi tháng một lần.

Vài năm sau, khi đang cùng nhau vui chơi tại Gamer Shore - nhà Gaming riêng của Jericho và những người bạn - thì họ bỗng nhớ lại kỷ niệm "đáng quên" này. Không những thế, anh còn cho rằng lúc ấy cả bọn đã phạm khá nhiều sai lầm đáng tiếc không đáng có.

Anh chàng streamer siêu nhọ, không chỉ bị cảnh sát viếng thăm mà còn bị theo dõi đến tận 3 năm - Ảnh 3.

Jericho và những chiến hữu tại Gamer Shore vào năm 2015. Ảnh: Dexerto

Tại thời điểm mọi chuyện xảy ra, GoldGlove còn thậm chí chưa vào Đại Học, Tmartn thì chỉ mới vô đấy, còn Jericho thì đã kết thúc việc học của mình tại đây sau một năm. Vì thế, cuộc sống sinh hoạt của họ khá là tự do và thoải mái, không như những người hàng xóm khó tính xung quanh.

Hiện nay, Jericho vẫn đang tiếp tục cố gắng công việc streamer của mình. Anh thậm chí còn có một lực lượng fan hâm mộ hùng hậu vẫn đang liên tục chờ đợi những buổi phát sóng.

Anh chàng streamer siêu nhọ, không chỉ bị cảnh sát viếng thăm mà còn bị theo dõi đến tận 3 năm - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm