PUBG Mobile: 5 kỹ năng bạn cần nắm vững để thành công trong việc “săn gà cho bữa tối”

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 15:26 28/02/2020

Nếu muốn có gà cho bữa tối, người chơi PUBG Mobile phải thành thạo 5 kỹ năng sau.

Ngoài việc lựa chọn nơi hạ cánh, khôn khéo trong khi di chuyển hay tư duy chiến thuật thì những kỹ năng bắn súng cũng vô cùng quan trọng trong PUBG Mobile:

Thao tác nhanh gọn

Kỹ năng này tưởng chừng dễ dàng nhưng thực ra nó lại khá khó khăn và vô cùng quan trọng. Nếu bạn đã chơi PUBG Mobile trong khoảng thời gian dài nhưng các ngón tay vẫn còn điều khiển một cách rối loạn thì đó thực sự là điều xấu. Nếu không nắm vững cách thức, thời điểm nhân vật của bạn di chuyển và ngắm bắn thì việc chiến thắng sẽ khó khăn hơn.

PUBG Mobile: 5 kỹ năng bạn cần nắm vững để thành công trong việc “săn gà cho bữa tối” - Ảnh 1.

Mặc dù khó để điều khiển hoàn hảo khi PUBG Mobile có khá nhiều nút điều khiển trên màn hình, nhưng đó là kỹ năng quan trọng nhất để trở thành bậc thầy PUBG Mobile. Hãy tiếp tục học cách chuyển đổi các ngón tay linh hoạt. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh nơi đặt các nút hay dùng phụ kiện chơi game mobile để dễ dàng thao tác.

Suy nghĩ trước khi bắn

Những người chơi PUBG Mobile chuyên nghiệp không lập tức bắn vào bất kỳ kẻ thù nào họ thấy. Trong khi đa số người chơi khác lại xả đạn liên tục vào kẻ thù khi vừa thấy họ xuất hiện trên màn hình.

PUBG Mobile: 5 kỹ năng bạn cần nắm vững để thành công trong việc “săn gà cho bữa tối” - Ảnh 2.

Thay vào đó với Duo hay Squad, khi bạn nghĩ rằng mình đã phát hiện ra ai đó, hãy luôn đề phòng vì đồng đội của kẻ thù có thể ở xung quanh. Bạn nên nấp ở một nơi nào đó kẻ thù không thể nhìn thấy, xem xét môi trường xung quanh mới bắt đầu hạ gục kẻ thù càng nhanh càng tốt.

Phát bắn 10 mét

Người chơi PUBG Mobile thường sử dụng sân tập trước khi bước vào trận chiến thực sự. Nhưng hầu hết họ sử dụng nó để giết thời gian với việc thực hành bắn tỉa - một kỹ năng ít sử dụng trong cuộc chiến thực. Một người chơi khôn ngoan sẽ sử dụng khoảng thời gian đó để thực hành các kỹ năng quan trọng hơn chẳng hạn như tập bắn ở khoảng cách 10m.

PUBG Mobile: 5 kỹ năng bạn cần nắm vững để thành công trong việc “săn gà cho bữa tối” - Ảnh 3.

Bạn nên thực hành vừa di chuyển vừa bắn vào một cái gì đó ở khoảng cách 10m. Điều này cực kỳ hữu ích vì hầu hết các cuộc chạm trán với kẻ thù đều trong khoảng cách tương tự. Ngoài ra, các vũ khí trong trò chơi từ súng máy đến súng lục đều hoạt động tốt ở tầm này. Và tất nhiên, di chuyển và bắn là một kỹ năng thiết yếu trong bất kỳ game bắn súng nào.

Đừng quên nhảy

Nhảy trong chiến đấu là một kỹ năng quan trọng khác đáng để làm chủ trận đấu và bạn nên thực hành nó giống như vừa di chuyển vừa bắn.

PUBG Mobile: 5 kỹ năng bạn cần nắm vững để thành công trong việc “săn gà cho bữa tối” - Ảnh 4.

Trong cận chiến, kẻ thù thích di chuyển từ bên này sang bên kia trong khi bắn vào bạn, những cú nhảy có thể giúp người chơi tránh sát thương. Cộng thêm kỹ năng bắn trong lúc nhảy, bạn sẽ dễ dàng sống sót hơn trong các cuộc giao tranh.

Hãy cúi mình

PUBG Mobile: 5 kỹ năng bạn cần nắm vững để thành công trong việc “săn gà cho bữa tối” - Ảnh 5.

Một cách hiệu quả khác để khiến kẻ thù bối rối và khó chịu là cúi mình và bắn. Bằng cách di chuyển từ bên này sang bên kia trong khi cúi xuống, bạn khiến họ khó bắn hơn.

PUBG Mobile: 5 kỹ năng bạn cần nắm vững để thành công trong việc “săn gà cho bữa tối” - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm