"Rụng tim" với đội tuyển PUBG Mobile nữ, thành viên đều là hot girl, xinh như thế này ai mà nỡ "bắn" cơ chứ!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 24/02/2020

Sự góp mặt của các nữ game thủ SEAL Girl hứa hẹn sẽ làm giải đấu PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split - Việt Nam thêm phần nóng bỏng.

Giải đấu PMPL 2020 chuẩn bị khởi tranh với rất nhiều các đội tuyển "tay to", hứa hẹn sẽ mang lại cho người hâm mộ những trận đấu máu lửa và đầy căng thẳng. Bên cạnh các "boy band" quá quen thuộc ở các giải đấu chuyên nghiệp, giờ đây PMPL 2020 còn xuất hiện đội tuyển siêu đặc biệt - toàn bộ thành viên là nữ.

Thế nhưng đừng thấy nữ mà khinh thường, ngoài sự "cute vô đối" thì các cô nàng này có trình độ chẳng thua kém các tuyển thủ nam là bao đâu. Dưới đây là đội hình của SEAL Girl - đội tuyển PUBG Mobile nữ hứa hẹn sẽ làm chao đảo cộng đồng những tháng ngày tới.

SealGHmun

Rụng tim với đội tuyển PUBG Mobile nữ, thành viên đều là hot girl, xinh như thế này ai mà nỡ bắn cơ chứ! - Ảnh 1.

SealGHmun tên thật là Trần Thu Hằng, cô sinh ngày 1/10. Hmun đã chinh chiến PUBG Mobile khá nhiều mùa. Với phương châm thi đấu phục vụ vì đam mê của các chị em trong đội, để lại dấu ấn gì đó trong sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp, tuyển thủ này thành lập SEAL Girl và đã đạt được một số thành tựu.

Rụng tim với đội tuyển PUBG Mobile nữ, thành viên đều là hot girl, xinh như thế này ai mà nỡ bắn cơ chứ! - Ảnh 2.

Thế nhưng đó là chưa đủ, "giải càng to thì bát cơm càng ngon", các cô gái còn muốn mình tiến xa hơn nữa và để... gạt giò những anh lớn. "Chết vì gái là cái chết tê tái mà", đội trưởng của SEAL Girl chia sẻ.

SealGChew

Rụng tim với đội tuyển PUBG Mobile nữ, thành viên đều là hot girl, xinh như thế này ai mà nỡ bắn cơ chứ! - Ảnh 3.

Chew tên thật là Phạm Trần Diễm Châu, sinh ngày 22/11/1999. Cô nàng bắt đầu chơi PUBG Mobile từ ngày game ra mắt. Đến tháng 10/2018, sau cuộc gặp gỡ với Hmun, cô nàng tham gia vào trong đội hình của SEAL Girl cùng với những người đồng đội mới. Trước đó, Chew từng thi đấu trong màu áo Seal Team và No Fear Girl.

Rụng tim với đội tuyển PUBG Mobile nữ, thành viên đều là hot girl, xinh như thế này ai mà nỡ bắn cơ chứ! - Ảnh 4.

"SEAL Girl tham gia giải PMPL vì muốn try-hard, học hỏi thêm kinh nghiệm và để thể hiện vị trí của phái nữ. Bọn em không hề yếu đuối nên chẳng cần các anh phải kéo rank. Bọn em tuy bé nhỏ yếu đuối nhưng tay bọn em không hề bé đâu nha," Chew nhắc về lý do theo SEAL Girl và tham gia giải đấu lần này.

Tính cách mạnh mẽ của cô nàng cũng được thể hiện qua câu nói ưa thích - "No pain no gain".

SealGBit

Rụng tim với đội tuyển PUBG Mobile nữ, thành viên đều là hot girl, xinh như thế này ai mà nỡ bắn cơ chứ! - Ảnh 5.

SealGBit tên thật là Lê Hồng Ngọc, sinh năm 1995. Bit bắt đầu chơi PUBG Mobile từ những ngày đầu tiên qua phiên bản Light Speed Trung Quốc sau đó chuyển sang bản quốc tế từ mùa 2. Với thành tích đáng nể là tất cả các mùa đều lên được bậc xếp hạng Chí Tôn, cô nàng nhanh chóng được thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo của SuperStar và hiện thuộc đội SEAL Girl.

Rụng tim với đội tuyển PUBG Mobile nữ, thành viên đều là hot girl, xinh như thế này ai mà nỡ bắn cơ chứ! - Ảnh 6.

Ngoài game, cô nàng còn rất thích nhạc buồn, thưởng thức cà phê và mọi thứ có màu đen. "Mục đích tham gia PMPL lần này là vì muốn cọ sát trình độ với các bạn nam. Học hỏi thêm kỹ năng giao tranh và chủ yếu là muốn các chị em khẳng định bản thân trong cộng đồng PUBG Mobile", SealGBit chia sẻ về mục đích thi đấu trong giải PMPL 2020.

SealGYoo

Rụng tim với đội tuyển PUBG Mobile nữ, thành viên đều là hot girl, xinh như thế này ai mà nỡ bắn cơ chứ! - Ảnh 7.

SealGYoo tên thật là Nguyễn Khánh Hậu, sinh ngày 26/11/2000. Yoo bắt đầu chơi PUBG Mobile từ 2018 và đã từng là thành viên trong đội toàn nam với vai trò Tanker và Support. Trong SEAL Girl, Hậu được mọi người đánh giác là khó tính nhất SEAL Girl. Các sai lầm của đồng đội và những ai không nghe theo đội trưởng đều được Yoo nêu ra rất nghiêm khắc.

Cô nàng chia sẻ rằng chẳng ai lường trước được rằng những người hiện tại đang trong cùng một đội với mình từng là người mình xem là đối thủ. Ở SEAL hay Super Star không quan trọng. Điều quan trọng hiện tại là mọi người đang cùng thi đấu trong một màu áo của SEAL Girl.

Rụng tim với đội tuyển PUBG Mobile nữ, thành viên đều là hot girl, xinh như thế này ai mà nỡ bắn cơ chứ! - Ảnh 8.

"Đăng ký tham gia PMPL 2020 bởi vì em muốn thử sức mình. Đối với em, nam nữ khi chơi game tất cả đều bình đẳng như nhau. Vậy nên chẳng có luật nào cấm nữ tham gia cả. Bọn em tham gia không phải để hút fame cũng chẳng phải làm màu. Thực lực của từng thành viên trong đội đều đã được mọi người công nhận", SealGYoo chia sẻ thêm.

Ngoài sở thích là game, cô nàng còn rất yêu âm nhạc, thích trượt ván, đánh đàn. Đặc biệt rất mê Lee Chae-yeon của nhóm nhạc IZ*One.

SealGsweet

Rụng tim với đội tuyển PUBG Mobile nữ, thành viên đều là hot girl, xinh như thế này ai mà nỡ bắn cơ chứ! - Ảnh 9.

SealGsweet tên thật là Trần Thục Mi (mọi người hay gọi là MiDu), sinh ngày 4/2/2001. Bén duyên với PUBG Mobile nhờ bạn giới thiệu. Đến nay SealGsweet đã gắn bó 10 mùa với PUBG Mobile. Mi đã tham gia rất nhiều giải lớn nhỏ nhưng không đạt kết quả cao. Tuy nhiên, không vì thế mà từ bỏ, cô nàng liên tục tham gia các giải nữ ở những đội NFG và SEAL Girl.

Rụng tim với đội tuyển PUBG Mobile nữ, thành viên đều là hot girl, xinh như thế này ai mà nỡ bắn cơ chứ! - Ảnh 10.

Nói về mục đích tham gia PMPL lần này, Mi trả lời rằng muốn thử sức với các đội trình độ cao hơn, cùng chị em "gạt giò" idol. Cô nàng cũng khẳng định SEAL Girl mỏng manh nhỏ bé nhưng tay không hề bé.

SealGGnut

Rụng tim với đội tuyển PUBG Mobile nữ, thành viên đều là hot girl, xinh như thế này ai mà nỡ bắn cơ chứ! - Ảnh 11.

Em út của SEAL Girl tên thật là Hoàng Bảo An. Cô nàng yêu mèo này đã gắn bó một thời gian với PUBG bản PC và bắt đầu chơi sang Mobile khi tựa game chính thức ra mắt. Với 6 mùa liên tiếp đạt bậc xếp hạng Chí Tôn, kỹ năng của "em út" cũng không phải dạng vừa. Trước khi về một mái nhà SEAL Girl, Gnut cùng với Bit từng thi đấu trong màu áo của SuperStar và đã gặt hái được nhiều chiến thắng tại các giải đấu nữ.

Rụng tim với đội tuyển PUBG Mobile nữ, thành viên đều là hot girl, xinh như thế này ai mà nỡ bắn cơ chứ! - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm