Thực đơn Tết được phục vụ trên các chuyến bay của Bamboo Airways không đơn thuần chỉ là món ăn, thức uống, mà còn gói trọn trong đó nét ẩm thực tinh tế, phong vị của những miền quê Việt mỗi dịp Tết đến, xuân về.
Tết Nguyên đán của Trung Quốc còn được gọi là "Lễ hội mùa xuân", đây là 1 trong những ngày lễ truyền thống quan trọng nhất trong năm. Cùng với quá trình phát triển của lịch sử, người dân Trung Quốc đã hình thành nên 1 số phong tục tương đối cố định, và phần lớn những phong tục này vẫn được lưu truyền đến ngày nay.
Cùng là đón Tết, nhưng người ở phương bắc và phương nam của Trung Quốc lại có những phong tục khác nhau: Mùng một là sinh nhật cái chổi nên không được quét nhà, mùng hai là "ngày đón rể", mùng năm phải đuổi 5 cái nghèo, ăn sủi cảo để "bịt miệng tiểu nhân"...
Người Hàn Quốc gọi ngày Tết âm lịch của mình là Seollal. Đây không chỉ là sự kiện đánh dấu cho sự khởi đầu của năm mới mà còn là kỳ nghỉ lễ lớn nhất ở Hàn Quốc. Đa số người Hàn đều về thăm quê hương để được đoàn tụ với gia đình và tổ chức lễ tưởng niệm cho tổ tiên.