Phở Thìn Lò Đúc ở Úc khuấy động khắp "mặt trận" Instagram với hàng loạt hình check in và đây là những nhận xét của bạn bè quốc tế

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 18:20 04/10/2019

Thử tìm kiếm phở Thìn Lò Đúc trên Instagram thôi cũng đã thấy bạn bè ở Úc yêu thích món này đến mức nào.

Vào ngày 6/9 vừa qua, phở Thìn Lò Đúc đã chính thức khai trương tại Melbourne (Úc). Sau khi mở tại Tokyo (Nhật Bản), đây là chi nhánh thứ 2 của thương hiệu phở tên tuổi này tại nước ngoài. Đây được xem như một bước tiến lớn của phở Thìn Lò Đúc nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói chung.

Theo những hình ảnh được ghi nhận trong 2 ngày đầu khai trương, có thể thấy rất nhiều thực khách đến xếp hàng chờ để được ăn phở Thìn tại cửa hàng đầu tiên ở Melbourne (Úc). Trước đó, trong ngày diễn ra Grand opening (19/9), cũng đã có rất nhiều người đến đây để ăn thử phở Thìn.

Trong 2 ngày đầu khai trương, rất nhiều thực khách đến xếp hàng chờ để được ăn thử phở Thìn (Ảnh: PHỞ THÌN LÒ ĐÚC).

Tính đến nay, sau khoảng gần 1 tháng kể từ khi mở cửa tại Úc, phở Thìn Lò Đúc đã và đang phủ sóng khắp "mặt trận" Instagram. Thử tìm kiếm từ khoá "Pho Thin Australia" sẽ thấy có hàng loạt bài review và check in của cả bạn bè quốc tế và nhiều người Việt đang sinh sống tại Úc.

Phở Thìn Lò Đúc ở Úc khuấy động khắp mặt trận Instagram với hàng loạt hình check in và đây là những nhận xét của bạn bè quốc tế - Ảnh 3.

Món phở ngon nhất Hà Nội - phở Thìn đã được mở tại Melbourne. Rất nhiều người đã xếp hàng chờ để đến lượt ăn trong những ngày thử "bí mật" đầu tiên (Nguồn: @goodfoodau).

Phở Thìn Lò Đúc ở Úc khuấy động khắp mặt trận Instagram với hàng loạt hình check in và đây là những nhận xét của bạn bè quốc tế - Ảnh 4.

Khi một cửa hàng phở nổi tiếng từ Hà Nội lên đường đến Melbourne, chúng tôi đã nhanh chóng có mặt ở đó trong tích tắc! [...] Đối với tôi, tô phở kiểu Hà Nội này đậm đà nhưng vẫn giữ được sự cân bằng hương vị. [...] (Nguồn: @yumfoodprints).

Phở Thìn Lò Đúc ở Úc khuấy động khắp mặt trận Instagram với hàng loạt hình check in và đây là những nhận xét của bạn bè quốc tế - Ảnh 5.

Món phở ngon nhất Việt Nam - Hà Nội đã đến Úc! (Nguồn: @tamdanggg).

Phở Thìn Lò Đúc ở Úc khuấy động khắp mặt trận Instagram với hàng loạt hình check in và đây là những nhận xét của bạn bè quốc tế - Ảnh 6.

Nghe đồn phở Thìn ngon lắm nên ăn thử sương sương cho biết (Nguồn: @vaniie.ng).

Phở Thìn Lò Đúc ở Úc khuấy động khắp mặt trận Instagram với hàng loạt hình check in và đây là những nhận xét của bạn bè quốc tế - Ảnh 7.

Tôi là khách hàng cuối cùng vì phở đã hết rồi. Một bát phở không hề có vị bột ngọt mà vẫn rất đậm đà (Nguồn: @sungkug_cho).

Phở Thìn Lò Đúc đã và đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều bạn bè ở nhiều nơi trên thế giới. Bạn đã từng ăn thử phở của thương hiệu nổi tiếng này chưa?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày