HOT: Ngày hôm nay (5/9), phở Thìn Lò Đúc chính thức khai trương cửa hàng ở Úc, thực khách đã rần rần rủ nhau đi thưởng thức từ 5 ngày trước

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 08:08 05/09/2019

Thông tin được đăng tải trên Facebook của phở Thìn Lò Đúc từ 1/9 đã sớm nhận được sự quan tâm của đông đảo người Việt sinh sống ở Úc và người bản địa.

Phở - niềm tự hào của ẩm thực nước nhà, và càng tự hào hơn khi Việt Nam có món phở Thìn Lò Đúc trứ danh đã xuất hiện không biết bao nhiêu lần trên truyền thông và báo giới quốc tế. Chưa kể, đây cũng là hàng phở đầu tiên khai trương chi nhánh ở nước ngoài, cụ thể là ở Tokyo, Nhật Bản vào tháng 3/2019.

Vậy mà chỉ 6 tháng sau khai trương cửa hàng ở Nhật, phở Thìn Lò Đúc đã tiếp tục mở cửa tại Melbourne, Úc. Thông tin được đăng tải trên Facebook của phở Thìn Lò Đúc từ 1/9 đã sớm nhận được sự quan tâm của đông đảo người Việt sinh sống ở Úc và người bản địa.

HOT: Ngày hôm nay (5/9), phở Thìn Lò Đúc chính thức khai trương cửa hàng ở Úc, thực khách đã rần rần rủ nhau đi thưởng thức từ 5 ngày trước - Ảnh 1.

Bài đăng trên fanpage chính thức của phở Thìn Lò Đúc.

Chi nhánh phở Thìn Lò Đúc ở Úc có địa chỉ tại số 389 phố Lonsdale, thành phố Melbourne. Đây cũng là “thủ phủ” du lịch, có nhịp độ phát triển nhanh nhất nhì nước Úc. Bác Thìn - chủ quán phở Thìn và bà xã đã lên đường sang Melbourne để chuẩn bị cho ngày khai trương.

HOT: Ngày hôm nay (5/9), phở Thìn Lò Đúc chính thức khai trương cửa hàng ở Úc, thực khách đã rần rần rủ nhau đi thưởng thức từ 5 ngày trước - Ảnh 2.

Mặt tiền cửa hàng phở Thìn Lò Đúc tại Úc.

HOT: Ngày hôm nay (5/9), phở Thìn Lò Đúc chính thức khai trương cửa hàng ở Úc, thực khách đã rần rần rủ nhau đi thưởng thức từ 5 ngày trước - Ảnh 3.

Bác Thìn và bà xã ở sân bay.

HOT: Ngày hôm nay (5/9), phở Thìn Lò Đúc chính thức khai trương cửa hàng ở Úc, thực khách đã rần rần rủ nhau đi thưởng thức từ 5 ngày trước - Ảnh 4.

Bác Thìn tự tay thử nguyên liệu, chế biến…

HOT: Ngày hôm nay (5/9), phở Thìn Lò Đúc chính thức khai trương cửa hàng ở Úc, thực khách đã rần rần rủ nhau đi thưởng thức từ 5 ngày trước - Ảnh 5.

Soft-opening của phở Thìn Lò Đúc tại Úc là từ ngày hôm nay (5/9), còn grand-opening là khoảng nửa tháng sau (19/9).

Phở Thìn nổi tiếng với món duy nhất được bán: phở bò tái lăn. Phở ở đây gây ấn tượng bởi những miếng thịt bò thái mỏng được xào tái cùng gừng trên chảo mỡ nóng già. Nhờ đó, miếng thịt vừa ngọt, vừa ngậy lại thơm nức.

Khi đến Tokyo, Nhật Bản hồi đầu năm, dù đã du nhập đến tận một mảnh đất xa xôi nơi xứ sở hoa anh đào, phở Thìn vẫn được giữ nguyên các loại gia vị ăn cùng như dấm ớt tỏi, tương ớt… Liệu ở Úc, bác Thìn sẽ vẫn giữ nguyên công thức hay có những thay đổi gì khác không?

Phở Thìn rất được chào đón và ưa chuộng tại Nhật Bản.

Hôm nay (5/9) mới là ngày mở cửa đầu tiên. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh về buổi soft-opening của phở Thìn Lò Đúc tại Melbourne, Úc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm