Bà bán hàng rong ở Đà Nẵng lên hẳn báo nước ngoài vì hát tiếng Anh như… đọc rap khiến du khách cười ngất

Banana, Theo Helino 19:12 04/09/2019

Trình bắn tiếng Anh của cô bán hàng rong khiến nhiều người nước ngoài sửng sốt. Còn dân mạng Việt Nam lại vào than thở: Học làm gì nữa, rủ nhau đi bán trái cây thôi!

Chuyện những người bán hàng rong bắn tiếng Anh như gió tại nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đã không còn xa lạ. Nếu như du khách nước ngoài tỏ ra bất ngờ và thích thú khi được nghe chính người bản địa nói ngoại ngữ, thì nhiều dân mạng nước ta lại bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với những người buôn gánh bán bưng mà lại tài đến vậy.

Tuy không mới nhưng dạo gần đây, đoạn clip này bỗng dưng gây bão trở lại vì những khoảnh khắc quá buồn cười của người đàn bà bán trái cây dạo dọc một bãi biển ở Đà Nẵng. Trên một fanpage nổi tiếng, đoạn video nhận được hơn 46k lượt thích, 2,2k bình luận và hơn 6,5k lượt chia sẻ.

Xem người bán hàng rong này bắn rap bằng tiếng Anh, cư dân mạng không khỏi chết cười vì sự dễ thương và lầy lội.

Bà bán hàng rong ở Đà Nẵng lên hẳn báo nước ngoài vì hát tiếng Anh như… đọc rap khiến du khách cười ngất - Ảnh 2.

Bài đăng trên một fanpage về Đà Nẵng từ 2 tháng trước nhưng đến nay vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Bạn sẽ còn bất ngờ hơn khi biết nguồn gốc chính xác của đoạn clip này đấy! Được đăng trên trang của Unilad – một tạp chí điện tử khá có tiếng ở nước Anh với hơn 44 triệu lượt theo dõi trên Facebook, những cảnh quay về người đàn bà bán hàng rong của Việt Nam thu về hơn 1,3 triệu lượt xem, khiến người nước ngoài không khỏi trầm trồ và thích thú. Thậm chí, trang tin này còn đính kèm dòng caption "This is the best fruit seller of all time" (Đây là người bán trái cây tuyệt vời nhất).

Bà bán hàng rong ở Đà Nẵng lên hẳn báo nước ngoài vì hát tiếng Anh như… đọc rap khiến du khách cười ngất - Ảnh 3.

Đoạn video gây bão trên trang tin 44 triệu lượt theo dõi của nước Anh, khiến nhiều người nước ngoài thích thú.

Trong clip, người phụ nữ trung niên này liên tục pha trò, hát hò và được nhiều du khách trên bãi biển ghi hình lại bằng điện thoại. Thậm chí, vì bán trái cây nên cô ấy còn… bắn rap bằng tên hàng loạt các loại quả mình bán như xoài, dứa, chuối, dưa hấu. Người đàn bà vui tính còn nói đùa "You don’t buy, I’ll kill you, ok?" (mày không mua là "coi chừng" chị!) khiến chàng trai "cười không nhặt được mồm".

Bên dưới phần bình luận của người nước ngoài, ai cũng bày tỏ sự thích thú vì tính cách thân thiện và vui vẻ của cô bán hàng người Việt. Có người còn bảo các chàng trai trong đoạn video nên mua hết trái cây cho cô ấy. Bên cạnh đó, một số dân mạng nước ta lại than ngắn thở dài vì khi gặp du khách nước ngoài thường chỉ biết… câm nín chứ chẳng thể tự tin và nói lưu loát như bà cô trong đoạn clip!

Bà bán hàng rong ở Đà Nẵng lên hẳn báo nước ngoài vì hát tiếng Anh như… đọc rap khiến du khách cười ngất - Ảnh 5.

Người nước ngoài bày tỏ sự phấn khích trước cô bán hàng rong ở Đà Nẵng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14