Trend chỉnh ảnh siêu nghệ dành cho người sợ cô đơn hot nhất hôm nay: Cứ chụp đi, muốn có đôi thì chỉ cần... vẽ vào!

Super J, Theo Helino 20:39 03/09/2019

Đọc bài viết này để bắt trend chỉnh ảnh đang gây bão Instagram ngay thôi.

Cứ dăm bữa nửa tháng, MXH lại rộ lên một trào lưu chỉnh ảnh mới mà nếu không bắt trend nhanh, bạn sẽ thành "người tối cổ" ngay chứ chẳng đùa đâu! Nào là trào lưu ghép ảnh mây trời rồi thì dùng app làm mặt lão hoá, dân mạng chưa bao giờ thôi bày ra đủ trò để bức ảnh của mình trông độc đáo, khác biệt giữa một rừng những tấm ảnh bình thường khác.

Gần đây, trào lưu chèn thêm vào ảnh những đường vẽ phác hoạ (sketch) đang phủ sóng trên Instagram. Đơn giản là bức ảnh sẽ có 2 chủ thể - 1 là nhân vật chính và 2 là phiên bản được vẽ phác hoạ bằng những đường nét đơn giản mô phỏng lại y chang dáng pose của khổ chủ.

Nhiều người đùa rằng đây chính là trend chỉnh ảnh phù hợp cho những ai sợ cô đơn. Muốn có "hai mình" thì chỉ cần chèn vào là xong thôi!

Trào lưu vẽ vời lên ảnh đang chiếm sóng Instagram (@monsimi)

Trend chỉnh ảnh siêu nghệ dành cho người sợ cô đơn hot nhất hôm nay: Cứ chụp đi, muốn có đôi thì chỉ cần... vẽ vào! - Ảnh 2.

Trông rất nghệ thuật đúng không (Ảnh: Trần Duy Lộc)

Trend chỉnh ảnh siêu nghệ dành cho người sợ cô đơn hot nhất hôm nay: Cứ chụp đi, muốn có đôi thì chỉ cần... vẽ vào! - Ảnh 3.

Bức ảnh trở nên sinh động hơn hẳn (Ảnh: Tài Minh Nguyễn)

Phần vẽ phác hoạ được thêm vào khiến bức ảnh trông sinh động và độc đáo hơn hẳn vì có chút gì đó rất "củ nghệ". Thế là, dân tình đua nhau vẽ vời lên ảnh của mình.

Nhìn qua thì có lẽ bạn nghĩ để có được những tấm ảnh này, chắc cũng phải có hoa tay kha khá rồi biết phác hoạ, vẽ vời này nọ. Nhưng mà thật ra, đây là một công cụ được cài đặt sẵn trong một app điện thoại miễn phí có tên là PicArt.

Bạn chỉ cần down app này về, vào phần hiệu ứng và chọn phác hoạ là sẽ có ngay một bức ảnh siêu độc đáo. Có hẳn 4 kiểu phác hoạ với style khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với bức ảnh của mình.

Trend chỉnh ảnh siêu nghệ dành cho người sợ cô đơn hot nhất hôm nay: Cứ chụp đi, muốn có đôi thì chỉ cần... vẽ vào! - Ảnh 4.

Bạn có thể dễ dàng chỉnh được hiệu ứng này trong vòng 1 nốt nhạc với app điện thoại

Dùng cho người hay cho chụp đồ vật cũng rất xinh xắn (Ảnh: Linh Nguyễn)

(Ảnh: Nghia T Nguyen, Luu Anh Khoa)

Trend chỉnh ảnh siêu nghệ dành cho người sợ cô đơn hot nhất hôm nay: Cứ chụp đi, muốn có đôi thì chỉ cần... vẽ vào! - Ảnh 7.

Ảnh: Thắng Đặng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm