Tưởng "gương vỡ lại lành" hoá ra Ngọc Thảo và Tuấn Hải vẫn chỉ là bạn, bởi thiếu gia đã có tình mới đi "đu đưa" mỗi tối

Mai Thuý, Theo Helino 19:08 03/09/2019

Chẳng muốn nói điêu nhưng cứ check - in là Tuấn Hải và tình mới đang chill hết nấc ở một nơi sang chảnh nào đó.

Rõ ràng nói đã kết thúc nhưng chuyện tình cảm thiếu gia Việt kiều Tuấn Hải và Ngọc Thảo vẫn khiến dư luận hoang mang bởi nhiều động thái khó hiểu. Khi thì nàng hot girl lên tiếng xéo sắc, nhưng vài ba bữa sau dân tình liền bắt gặp cô đi ăn sáng với tình cũ ngay khi anh chàng về nước. Bẵng đi một thời gian, Ngọc Thảo có vẻ yên yên bình bình ở Bảo Lộc quay phim thì chàng thiếu gia lại có "biến" mới.

Tưởng gương vỡ lại lành hoá ra Ngọc Thảo và Tuấn Hải vẫn chỉ là bạn, bởi thiếu gia đã có tình mới đi đu đưa mỗi tối - Ảnh 1.

Ngọc Thảo và bạn trai thiếu gia từng có khoảng thời gian hạnh phúc trước khi "đường ai nấy đi".

Tới hôm nay, những đồn đoán dường như đã có lời giải đáp thỏa đáng. Bởi cuối cùng, cư dân mạng tinh ý tìm ra được nhân vật được cho là tình mới của tình cũ Ngọc Thảo. Cụ thể là từ đoạn story được chàng thiếu gia đăng trên trang cá nhân, dân tình nhận ra đây là hình ảnh do một cô gái gửi cho. Đáng chú ý là dòng chữ bộc lộ tình cảm nho nhỏ bằng tiếng anh với nội dung: "I love the way you are". Có vẻ như sau chuyện tình vừa qua không thành, anh chàng đã rút kinh nghiệm giữ mọi thứ cho riêng mình chứ không bày tỏ ra ngoài nữa.

Tưởng gương vỡ lại lành hoá ra Ngọc Thảo và Tuấn Hải vẫn chỉ là bạn, bởi thiếu gia đã có tình mới đi đu đưa mỗi tối - Ảnh 2.

Được biết cô gái này có tên là Trang Vũ, cũng đến từ Hà Nội. Dùng tài khoản Instagram @n17.th1, Tuấn Hải chăm chỉ thả tim "không trượt phát nào" cho nhân vật này. Cũng như chàng thiếu gia, cô gái được cho là tình yêu mới này khá thích đi du lịch và sở hữu gout ăn mặc khá ấn tượng, quyến rũ. Dù không hoạt động trong showbiz nhưng cô được kha khá hot teen như Quỳnh Anh Shyn, Salim, An Japan,... theo dõi. Thậm chí, Ngọc Thảo cũng ấn nút follow.

Tưởng gương vỡ lại lành hoá ra Ngọc Thảo và Tuấn Hải vẫn chỉ là bạn, bởi thiếu gia đã có tình mới đi đu đưa mỗi tối - Ảnh 3.

Liệu Tuấn Hải đã có người mới khi về nước?

Xinh đẹp không kém nàng hot girl Ngọc Thảo.

Cứ check-in cùng nhau là cặp đôi đang chill hết nấc ở địa điểm sang chảnh nào đó.

Với cả đống bằng chứng thế này, nhiều người tin rằng Tuấn Hải đã thật sự chia tay Ngọc Thảo và tìm được tình yêu mới. Tuy nhiên, thực hư thế nào có lẽ vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa khi những nhân vật chính chịu lên tiếng khẳng định.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm