Vì mải đu đưa, anh shipper “remix” pizza thành phiên bản “khoả thân”, cô nàng nhận bánh mà không biết nên khóc hay cười

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 09:10 03/09/2019

Lúc trả tiền hết mình, lúc nhận pizza hết hồn!

Chớp mắt 1 cái, 3 ngày nghỉ lễ dịp Quốc Khánh đã kết thúc. Tuy vậy, dân tình vẫn cố tranh thủ nốt ngày nghỉ cuối để đi chơi, chính vì thế mà đường phố 3 miền tối thứ 2 (2/9) đông hơn mọi khi, và tình trạng ùn tắc thì không thể tránh khỏi. Nắm rõ tình hình đó nên khá nhiều người nghỉ ngơi trong nhà, order đồ ăn ship về, nhưng trong thời buổi đi đường mà như đi “đu đưa” thế này thì kiểu gì cũng có chuyện xảy ra…

Điển hình là trường hợp của cô nàng T.T khi đặt pizza về nhà, biết là pizza ngoài đời thì không được như ảnh quảng cáo trên mạng rồi, nhưng khi mở hộp thấy 1 chiếc bánh “khoả thân” thì cũng khó lòng tưởng tượng nổi. Ngay lập tức cô nàng đã đăng lên MXH “kêu trời” và được 1 fanpage cộng đồng chia sẻ lại hình ảnh đó.

Vì mải đu đưa, anh shipper “remix” pizza thành phiên bản “khoả thân”, cô nàng nhận bánh mà không biết nên khóc hay cười - Ảnh 1.

Hình ảnh được 1 fanpage cộng đồng chia sẻ. Nguồn: Tam Trinh.

Có thể thấy toàn bộ lớp topping trên bề mặt chiếc bánh đã bị… “lột sạch”! Nào là thanh cua, nào là phô mai, nào là nấm, tôm…, tất cả đều rơi ra hết bên ngoài, chỉ còn đúng phần đế bánh. Chả hiểu anh shipper giao hàng kiểu gì mà “remix” được chiếc bánh pizza “khoả thân” chát chúa như thế này.

Vì mải đu đưa, anh shipper “remix” pizza thành phiên bản “khoả thân”, cô nàng nhận bánh mà không biết nên khóc hay cười - Ảnh 2.

Thân em “trợ trụi” còn gì là pizza?

Chẳng thể làm gì, cô nàng T.T chỉ biết “tự vấn” bản thân vì sao lại bị đối xử như vậy. Dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ cảm thông, đồng thời cũng không nhịn nổi cười…

Gia Huy Trần: “Chắc anh shipper mải nghe nhạc Bích Phương đu đưa quá rồi”.

Minh Ngọc: “Lần trước mình order tacos về nhà cũng bị như bạn, nhân còn rơi ra ngoài túi luôn”.

Buibao Ngoc: “Thôi, “vét” tạm vào ăn chứ làm thế nào được nữa. Xui!”.

Vì mải đu đưa, anh shipper “remix” pizza thành phiên bản “khoả thân”, cô nàng nhận bánh mà không biết nên khóc hay cười - Ảnh 3.

Một chiếc pizza “lành lặn” thơm ngon như này cơ mà, sao anh shipper nỡ lòng nào?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm