Một “cơn bão” mới đổ bộ vào Instagram Vbiz khi bộ ba Hà Hồ - Minh Hằng - Lan Khuê spam loạt hình đi du lịch như một đam mê!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 14:15 02/09/2019

Số gạch trên story Instagram của các mỹ nhân này đủ để lắp ráp linh kiện Iphone 11 sắp ra mắt luôn á.

Nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9, dân tình rần rần rủ nhau đi chơi xa. Với các nghệ sĩ hay “bay lượn” của Vbiz như Hà Hồ - Minh Hằng - Lan Khuê thì cũng không ngần ngại mà book ngay một chuyến đi nước ngoài nghỉ ngơi, vừa “ểnh ương” lại tránh được cảnh đông đúc ở các điểm trong nước dịp này.

Mà đi chơi, đi du lịch rồi đăng hình lên MXH khoe 1 tý thì là điều dễ hiểu đúng không? Ồ, tất nhiên rồi, nhưng đăng hình là 1 chuyện, mà spam hình kín news-feed lại là chuyện khác nhé. Đang muốn nhắc đến Instagram của Hà Hồ - Minh Hằng - Lan Khuê đó, bộ ba này spam hình tích cực luôn.

Tuy ảnh đẹp, sang, nhưng vẫn phải nói là nhiều thật đấy, xem mấy cái story toàn gạch phía trên là biết…

Hồ Ngọc Hà

Đợt nghỉ lễ này, Hà Hồ đang có chuyến nghỉ dưỡng ở thành phố cảng Bodrum thuộc Turquoise Coast ở phía tây nam Thổ Nhĩ Kỳ, trước đó là Thuỵ Điển - quê nhà của Kim Lý. Đến Bodrum, Hà Hồ không bỏ qua cơ hội chơi thử loạt trò chơi dưới nước mạo hiểm. Mỗi tội, chị spam từ feed Instagram cho đến story toàn là ảnh biển nước luôn, lại còn có những “tiếng-cười-ám-ảnh-gây-khó-hiểu” nữa…

Một “cơn bão” mới đổ bộ vào Instagram Vbiz khi bộ ba Hà Hồ - Minh Hằng - Lan Khuê spam loạt hình đi du lịch như một đam mê! - Ảnh 2.

Loạt hình ảnh Hà Hồ check-in ở thành phố cảng Bodrum.

Story quay những hoạt động ngoài trời cùng nhóm bạn nước ngoài của Hà Hồ.

Nói lại bảo điêu, có hẳn clip chị Hà cười 30 giây đây này!

Video dài 30s chỉ toàn nghe thấy Hà Hồ cười…

Minh Hằng

“Pé Heo” ơi là “pé Heo”, lần nào cũng thế, hễ chị đi nước ngoài là fan xác định sẵn tâm lý xem story thì phải tránh nửa đêm hay giữa trưa ra, vì toàn quay đồ ăn thôi mà. Quay story đồ ăn chính là đam mê của Minh Hằng đó, lần đi Seoul này cũng không phải ngoại lệ.

“Sương sương” vài món Minh Hằng khoe sau 3 ngày ở Hàn Quốc. Còn nhiều lắm, để ý mấy cái gạch trên story ý.

Minh Hằng cũng ghé thăm một số cung điện và công viên giải trí ở Hàn Quốc, toàn các địa điểm khá quen thuộc với du khách. Được cái là nàng rất chăm chút cho những bức ảnh check-in của mình, đăng ít và chất lượng, chỉ spam mỗi story là không ngừng thôi!

Một “cơn bão” mới đổ bộ vào Instagram Vbiz khi bộ ba Hà Hồ - Minh Hằng - Lan Khuê spam loạt hình đi du lịch như một đam mê! - Ảnh 7.

Hình chị đăng thì đẹp khỏi bàn nha!

Lan Khuê

Mới gia nhập đường đua là bà bầu mỹ nhân Lan Khuê, phải khựng lại 1 chút để cảm thán là chị bầu mà quá đẹp. Vì đẹp nên chị chụp hình sang chảnh, chói loà vô cùng, tự đăng sơ sơ cả chục tấm khoe 1 thể luôn. Dịp nghỉ lễ này thì Lan Khuê đang vi vu Dubai cùng chồng, đã đẹp, đã sang rồi, trong khung cảnh ở vùng đất siêu giàu này thì càng mê mẩn hơn!

Một “cơn bão” mới đổ bộ vào Instagram Vbiz khi bộ ba Hà Hồ - Minh Hằng - Lan Khuê spam loạt hình đi du lịch như một đam mê! - Ảnh 9.

Bầu mà ngày càng nhuận sắc!

Không bỏ qua mặt trận story, Lan Khuê cũng “góp gió cho bão” với trên dưới chục cái story chỉ quay đúng 1 show biểu diễn nghệ thuật. Thôi thì hay, thưởng thức tý!

Nghỉ lễ sắp hết mà tinh thần spam hình của các chị yêu chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, chúng tôi sẽ update tình hình của “cơn bão” trên Instagram Hà Hồ - Minh Hằng - Lan Khuê nếu có gì mới nha!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm