Quay clip chơi thử một loạt trò chơi dưới nước vừa đẹp vừa “đã”, nhưng điều khiến người xem “ám ảnh” lại là… tiếng cười của Hồ Ngọc Hà

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 12:06 01/09/2019

Trong kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ vừa rồi, Hồ Ngọc Hà đã chơi thử hàng loạt trò chơi dưới nước, nhưng không hiểu sao quay story lại cười nhiều quá…

Tinh thần nghỉ lễ Quốc Khánh dâng cao, giờ là lúc dân tình vi vu du lịch khắp nơi, Hồ Ngọc Hà cũng vậy. Giọng ca “Vẻ đẹp 4.0” hiện đang có kỳ nghỉ dưỡng tại thành phố cảng Bodrum thuộc Turquoise Coast ở phía tây nam Thổ Nhĩ Kỳ - nơi xuất hiện tràn ngập trên Instagram story của cô suốt mấy ngày nay.

Thật ra, kỳ nghỉ của Hồ Ngọc Hà đã kéo dài từ hơn 1 tuần trước, khi cô đến Thuỵ Điển thăm nhà bạn trai Kim Lý. Sau đó, cả hai lên đường đến Thổ Nhĩ Kỳ nghỉ dưỡng, thăm thú một chút ở vùng trung tâm, rồi cặp đôi mới đến Bodrum gặp bạn bè và dừng chân tại đây khoảng 5 ngày.

Quay clip chơi thử một loạt trò chơi dưới nước vừa đẹp vừa “đã”, nhưng điều khiến người xem “ám ảnh” lại là… tiếng cười của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý check-in trước nhà thờ Hồi giáo Sultan Ahmed tại Istanbul, hay còn được gọi là "Thánh đường Xanh" (Blue Mosque) do gạch màu xanh ốp tường và nội thất. Đây là một trong những điểm du lịch nổi bật của thành phố, lúc nào cũng đông khách du lịch.

Bodrum nổi tiếng bởi làn nước xanh mát nên nơi này còn được gọi là Bờ biển màu ngọc lam, thu hút hàng triệu du khách quốc tế mỗi năm.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng ở đây. Hai người thuê du thuyền, cùng bạn bè dạo chơi trên vùng biển xinh đẹp.

Quay clip chơi thử một loạt trò chơi dưới nước vừa đẹp vừa “đã”, nhưng điều khiến người xem “ám ảnh” lại là… tiếng cười của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3.
Quay clip chơi thử một loạt trò chơi dưới nước vừa đẹp vừa “đã”, nhưng điều khiến người xem “ám ảnh” lại là… tiếng cười của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4.

Vùng Turquoise Coast ở Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng là điểm du lịch lý tưởng cho những trò thể thao trên mặt nước, hầu như du khách nào cũng nên thử. Đây cũng là nơi Hồ Ngọc Hà lần đầu chơi một số môn có tính mạo hiểm một chút, chính vì thế cô đã ghi lại hàng loạt khoảnh khắc và đăng lên Instagram cá nhân.

Lần đầu tiên nữ ca sĩ thử sức với trò wakeboarding - một kiểu lướt ván được kéo bởi mô tô nước hoặc du thuyền với tốc độ cao. Wakeboard (ván lướt) thường có hình chữ nhật nhỏ hẹp, cố định một đôi giày trên mặt ván. Môn thể thao này tuy nhìn có phần mạo hiểm, nhưng thực chất không khó hay đòi hỏi sức lực quá nhiều, chỉ cần nắm vài kỹ thuật đơn giản thì ai cũng có thể chơi được. Tuy nhiên điều này đòi hỏi du khách phải có tinh thần đồng đội và sự can đảm thì mới thực hiện thuận lợi.

Quay clip chơi thử một loạt trò chơi dưới nước vừa đẹp vừa “đã”, nhưng điều khiến người xem “ám ảnh” lại là… tiếng cười của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 6.
Quay clip chơi thử một loạt trò chơi dưới nước vừa đẹp vừa “đã”, nhưng điều khiến người xem “ám ảnh” lại là… tiếng cười của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 7.

Nhắc đến tinh thần đồng đội, khi quay clip hội bạn chơi wakeboarding bị bắn nước hay lộn nhào, xuyên suốt video, tất cả những gì dân tình đọng lại chỉ là… tiếng cười “ám ảnh” của Hồ Ngọc Hà, thấy bạn “chật vật” nhưng cứ phải cười cái đã rồi quay tiếp!

Video dài 30s chỉ toàn nghe thấy Hà Hồ cười…

"Cười đau cả họng".

Lần đầu được thử độ “gan lì” với loạt trò chơi mới ở Thổ Nhĩ Kỳ, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Cảm thấy quá hạnh phúc vì kiến thức ngày một nhiều hơn, được đi đó đây nhiều hơn, và mình hiểu rằng du lịch là để khám phá văn hoá, trải nghiệm những điều mới mẻ chứ không đến nơi chỉ để khoe thành tích mua sắm".

Quay clip chơi thử một loạt trò chơi dưới nước vừa đẹp vừa “đã”, nhưng điều khiến người xem “ám ảnh” lại là… tiếng cười của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 10.
Quay clip chơi thử một loạt trò chơi dưới nước vừa đẹp vừa “đã”, nhưng điều khiến người xem “ám ảnh” lại là… tiếng cười của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 11.
Quay clip chơi thử một loạt trò chơi dưới nước vừa đẹp vừa “đã”, nhưng điều khiến người xem “ám ảnh” lại là… tiếng cười của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 12.
Hội bạn nghỉ dưỡng cùng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý dịp này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm