Hot girl "7 thứ tiếng" Khánh Vy kể chuyện đi "đu đưa" cùng hội bạn thân ở Thái Lan: Lúc đi hết mình lúc về ngủ ngoài đường!

Bonlivie, Theo Nhịp Sống Việt 20:14 31/08/2019

Xem xong bộ ảnh, ai cũng muốn "sắm" ngay một hội bạn xịn sò thế này để đi du lịch cho xem.

Xinh đẹp, đa tài và luôn tràn đầy năng lượng, đó chính là những điều mà người ta vẫn thường mô tả về hot girl "7 thứ tiếng" Khánh Vy. Mới 20 tuổi nhưng cô nàng đang đảm nhiệm một lúc rất nhiều vai trò khác nhau, từ MC, mẫu ảnh... cho đến Youtuber. Vừa đi học, vừa đi làm, lại thường xuyên tham gia các hoạt động nghệ thuật, ai cũng nghĩ với lịch trình "kín mít" như thế thì Khánh Vy sẽ chẳng bao giờ có thời gian tụ tập cùng bạn bè. Nhưng không, nhìn vào những chuyến du lịch của cô nàng và hội bạn mới thấy Khánh Vy làm gì cũng giỏi, kể cả chuyện đi chơi.

Mới đây, cô nàng vừa đăng tải bộ ảnh đi du lịch Thái Lan với hội bạn thân 7 năm của mình đã khiến dân mạng một phen trầm trồ không ngớt: Hội bạn trong truyền thuyết đây rồi! Xem xong bộ ảnh, ai cũng muốn "sắm" ngay một hội bạn xịn sò thế này để đi du lịch cho xem.

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy kể chuyện đi đu đưa cùng hội bạn thân ở Thái Lan: Lúc đi hết mình lúc về ngủ ngoài đường! - Ảnh 1.

Dễ thương quá đi mất!

Hỏi ra mới biết, nhóm bạn thân của Khánh Vy gồm 9 thành viên và cùng học cấp 3 với nhau ở lớp Chuyên Anh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An. Cô bạn còn bật mí thêm, nhóm bạn này cũng chính là "đạo diễn" của clip "bắn 7 thứ tiếng" từng viral trên MXH một thời. 

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy kể chuyện đi đu đưa cùng hội bạn thân ở Thái Lan: Lúc đi hết mình lúc về ngủ ngoài đường! - Ảnh 2.

Ai cũng xinh nhỉ!

Khánh Vy chia sẻ: "Sau khi tốt nghiệp cấp 3 thì trong nhóm có 3 bạn đi du học, 1 bạn học ở Sài Gòn và còn lại ở Hà Nội nên chúng mình ít có cơ hội tụ tập đầy đủ. Nhưng bù lại ngày nào cũng nhắn tin nói chuyện với nhau. Trong suốt 7 năm qua hầu như không 1 ngày nào mà group chat của nhóm không hoạt động. Hè năm ngoái bọn mình đã đi Hàn Quốc và năm nay tiếp tục lên kế hoạch để đi Thái Lan đủ 9 đứa nhân dịp cả nhóm được nghỉ hè".

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy kể chuyện đi đu đưa cùng hội bạn thân ở Thái Lan: Lúc đi hết mình lúc về ngủ ngoài đường! - Ảnh 3.

Nhìn như nhóm nhạc tân binh Kpop sắp debut ấy nhỉ?!

Có thể thấy điểm đặc biệt của bộ ảnh này đó là tất cả các thành viên trong nhóm đều rất chăm chút trong việc mix-mat quần áo sao cho hợp tone với nhau và với background phía sau. Chưa kể, cách tạo dáng và biểu cảm của cả nhóm đều rất tự nhiên và đáng yêu nữa. Ai cũng xinh xắn và đáng yêu thế này, dân tình cứ thi nhau share rần rần cũng phải.

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy kể chuyện đi đu đưa cùng hội bạn thân ở Thái Lan: Lúc đi hết mình lúc về ngủ ngoài đường! - Ảnh 4.

"Sắm" ngay một hội bạn thế này để đi du lịch cùng nhé!

Theo Khánh Vy, cả nhóm đã có rất nhiều kỷ niệm vừa đáng nhớ, thậm chí là oái oăm trong chuyến đi này. "Nhớ nhất là buổi tối bọn mình đang đi xếp hàng để ăn đêm ở 1 quán ăn sao Michelin tại Thái Lan thì nhận ra cả đám quên thẻ phòng ở nhà. Tối đấy bọn mình không thể vào được nhà và cũng không liên lạc được với chủ nhà nên bọn mình phải ngủ ngoài sân. Sau đó muỗi đốt quá nên đi thuê khách sạn ngủ đến sáng rồi về chuẩn bị đi chơi tiếp".

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác trong chuyến đi Thái Lan của hội bạn thân đáng yêu này:

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy kể chuyện đi đu đưa cùng hội bạn thân ở Thái Lan: Lúc đi hết mình lúc về ngủ ngoài đường! - Ảnh 5.
Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy kể chuyện đi đu đưa cùng hội bạn thân ở Thái Lan: Lúc đi hết mình lúc về ngủ ngoài đường! - Ảnh 6.
Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy kể chuyện đi đu đưa cùng hội bạn thân ở Thái Lan: Lúc đi hết mình lúc về ngủ ngoài đường! - Ảnh 7.
Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy kể chuyện đi đu đưa cùng hội bạn thân ở Thái Lan: Lúc đi hết mình lúc về ngủ ngoài đường! - Ảnh 8.
Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy kể chuyện đi đu đưa cùng hội bạn thân ở Thái Lan: Lúc đi hết mình lúc về ngủ ngoài đường! - Ảnh 9.
Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy kể chuyện đi đu đưa cùng hội bạn thân ở Thái Lan: Lúc đi hết mình lúc về ngủ ngoài đường! - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM thắt chặt việc đeo khẩu trang tại những nơi công cộng

    Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều phường, quận trên địa bàn TPHCM đã đồng loạt triển khai công tác nhắc nhở người dân đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
  • Đọc thêm