Review cùng lúc 2 dòng bánh Trung thu, Ngọc Trinh “ngẩn cả người” vì hộp 6 triệu còn không ngon bằng hộp 400k

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 14:20 31/08/2019

Nay "cô bé ăn hàng” Ngọc Trinh không review hàng quán nữa mà chuyển sang món bánh Trung thu sang chảnh, vậy mà chất lượng cứ “sao sao” á?

Lại một Rằm tháng 8 nữa tới, đến giờ này là khắp nơi đã rục rịch bày bán cả trăm loại bánh Trung thu khác nhau rồi. Xưa dân tình chỉ biết đến các dòng bánh Trung thu truyền thống như bánh nướng - bánh dẻo nhân đậu xanh, hạt sen, thập cẩm…, cầu kỳ hơn thì mới thêm 1 quả trứng muối ở giữa. Nhưng dần dà khoảng 3, 4 năm trở lại đây, trên thị trường xuất hiện nhiều loại bánh Trung thu lạ hơn, nhân và vỏ đa dạng hơn: nhân tiramisu, vỏ tinh than tre, bánh matcha, bánh Trung thu healthy, bánh Trung thu kem…

Bên cạnh đó, một số thương hiệu còn bày bán những hộp bánh Trung thu cầu kỳ, có mẫu mã đặc sắc và vỏ hộp bên ngoài được đầu tư thiết kế, chất liệu, khiến cho hộp bánh trông “sang” như của vua chúa thời xưa và mức giá thành cũng lên đến cả tiền triệu hoặc hơn. Những mẫu hộp bánh đó thường được phục vụ cho dòng khách cao cấp, đem đi tặng, biếu.

Mùa Trung thu năm nay, không nằm ngoài phong cách đập hộp tiền tỷ của mình, “cô bé ăn hàng” Ngọc Trinh cũng bỏ cả trăm triệu ra để mua cả “lố” bánh Trung thu sang chảnh đem tặng đối tác. Cô đã giữ lại 1 hộp để unbox trên channel Youtube cá nhân. Hộp bánh Trung thu sang chảnh của Ngọc Trinh có giá 6 triệu/hộp, nhưng khi so sánh với hộp bánh 400k “bình dân” hơn thì nhận được kết quả bất ngờ!

Hai hộp bánh xuất hiện trong clip review của Ngọc Trinh, bên phải là hộp bánh Trung thu màu xanh có giá 6 triệu, bên trái là hộp bánh màu đỏ của 1 hãng truyền thống, có giá khoảng 400k (mức giá gần như cao nhất trong các dòng bánh của hãng).

Ngọc Trinh bị ấn tượng với phần bao bì của hộp 6 triệu, có màu rất nhã nhặn, gồm 3 tầng: tầng 1 là trà, tầng 2 là yến xào, tầng 3 mới là bánh Trung thu.

Khi mở ngăn trà ra, Ngọc Trinh “thẫn” cả mặt vì hộp thì bự mà trà có chút xíu…

Hộp yến xào ở ngăn 2 được thiết kế khá bắt mắt, theo Trinh đây cũng là món có giá trị nhất hộp bánh.

Đến phần unbox hộp bánh Trung thu bình dân, thật ra cũng chỉ có 1 bước mở ra vì hộp cũng không có gì ngoài bánh…

Tới giờ ăn thử rồi! Hào hứng là thế, nhưng khi thử bánh Trung thu gà quay bào ngư hải sâm ở hộp 6 triệu, Ngọc Trinh lại chỉ thấy… bình thường, thậm chí còn nhắc lại từ "bình thường" 3 lần.

Cơ hội 2 cho hộp 6 triệu là một vị bánh Ngọc Trinh ưa thích - nhân tiramisu, lần này thì ngon hơn bánh thập cẩm gà quay vừa xong. Trinh chấm 8 điểm.

Khi chuyển sang thử bánh Trung thu ở hộp 400k, Ngọc Trinh đã chọn vị lạp xưởng thử đầu tiên, chưa gì khi ăn thử trứng muối bên trong Trinh đã thấy ngon hơn hộp 6 triệu rồi!

Nhân gà quay là vị thứ 2 Ngọc Trinh thử trong hộp 400k, tuy ăn được nhưng theo cô là không có khác biệt gì so với vị thập cẩm.

Có lẽ việc hộp bánh có cái giá 6 triệu là do đắt ở phần thiết kế hộp, phần trà và yến xào. Cũng theo Ngọc Trinh, vì là quà tặng đối tác nên khoản đầu tư về hình thức như vậy là xứng đáng, còn chất lượng bánh thì “hú hồn” thôi. Khi đánh giá toàn thể về 2 hộp bánh, Ngọc Trinh đã thừa nhận phần bánh của hộp 400k nhỉnh hơn về chất lượng, còn hộp 6 triệu chỉ được cái hộp đẹp mà thôi.

Review cùng lúc 2 dòng bánh Trung thu, Ngọc Trinh “ngẩn cả người” vì hộp 6 triệu còn không ngon bằng hộp 400k - Ảnh 11.

Đó, Ngọc Trinh đã cho chúng ta thấy không phải lúc nào đồ đắt tiền cũng có chất lượng tốt hơn đồ bình dân đâu nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm