Đố tìm ra Hoa hậu như H’Hen Niê: đã lên núi còn ăn toàn món "đạm bạc" không ai ngờ

Xuân Xù, Theo Nhịp Sống Việt 22:25 02/09/2019

Không phải là sơn hào hải vị hay món ăn xa xỉ nào đó, H’Hen Niê lên núi lại ăn những thứ giản dị thế này đây!

Vốn sinh ra từ núi rừng, hoa hậu H’Hen Niê vẫn luôn giữ được nét đẹp cũng như lối sống giản dị kể từ khi đăng quang. Không khó để thấy những hình ảnh mộc mạc, chân chất của "nàng hậu" mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Hiếm khi thấy hoa hậu H’Hen Niê trưng diện với những bộ đồ hàng hiệu, nếu có thì chắc hẳn phải có sự kiện nào hoành tráng lắm. Và quả thật nếu có giải thưởng hoa hậu giản dị nhất thì chủ nhân của nó không ai khác chính là H’Hen Niê.

Đố tìm ra Hoa hậu như H’Hen Niê: đã lên núi còn ăn toàn món đạm bạc không ai ngờ - Ảnh 1.

Mới đây, hoa hậu H’Hen Niê có chia sẻ những hình ảnh về chuyến đi lên núi. Và điều gây bất ngờ nhất đó chính là những món ăn không thể giản dị hơn được nàng hậu lựa chọn thưởng thức trong chuyến đi này. Chắn hẳn sau khi biết những món ăn này là gì thì bạn sẽ thấy ngạc nhiên lắm đấy.

Đầu tiên là bữa trưa với cá rán giòn nhé! Để làm món ăn này chỉ có đúng một nguyên liệu là… cá! Mà cá nhỏ thế này thường là được bắt ở quê, ngoài đồng, sông, suối mới có. Đem về cũng chẳng cần chế biến cầu kì, chỉ cần bỏ ruột, rửa sạch và cho lên bếp rán giòn thế là xong. Món ăn đậm chất quê thế này lại khiến nàng hậu phải thốt lên "thích quá chừng" đó. Bây giờ thấy món ăn rồi có ai dám tranh danh hiệu nàng hậu giản dị nhất với H’Hen Niê không đây?

Đố tìm ra Hoa hậu như H’Hen Niê: đã lên núi còn ăn toàn món đạm bạc không ai ngờ - Ảnh 3.

Ăn xong bữa trưa giản dị thì phải thêm combo "đi rừng – hái ổi dại" mới chịu! Thấy chùm ổi nhỏ thó lấp ló mà cười tươi thế này đúng là chỉ có H’Hen Niê mà thôi.

Đi một hồi thu hoạch được hẳn một "vốc" những ổi to ổi nhỏ trên tay rồi này. Nói ổi to vậy chứ quả ổi mọc dại chỉ cỡ ba ngón tay là to nhất. Những quả ổi dại thường khá nhiều hạt, có vị chua và chát hơn. Thức quà giản dị này chắc chẳng còn xa lạ với tuổi thơ của những đứa trẻ miền quê. Thế nhưng gặp hình ảnh nàng hậu thích thú với những trái ổi dại thế này thì quả thật cũng chỉ có H’Hen Niê mà thôi.

Thưởng thức những món ăn giản dị xong rồi thì tạo dáng chụp một vài "pô" bên cạnh cây trái thế này coi bộ cũng thú vị đó!

Đố tìm ra Hoa hậu như H’Hen Niê: đã lên núi còn ăn toàn món đạm bạc không ai ngờ - Ảnh 5.

Nguồn: Hhennie.official

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm