"Hội thích ăn hành" gọi tên cả Hoa hậu rồi đây: Kỳ Duyên vừa ra Hà Nội là phải đi ăn bát phở Thìn ngập hành xanh đây này

Ngọc Ánh, ảnh: anh H, Theo Helino 22:19 23/08/2019

Ai cũng thích ăn phở Thìn với rất nhiều hành thế này thì về ngay team của Kỳ Duyên thôi nhỉ?

Cuộc chiến giữa team ghét ăn hành và thích ăn hành dường như chẳng bao giờ có hồi kết. Bởi nói gì thì nói, thành viên của mỗi team vẫn ngày một đông hơn, và mạnh hơn. Nhưng hôm nay hãy tạm dừng câu chuyện về cuộc chiến đó chút nhé. Cho team thích ăn hành được đón thêm thành viên Hoa hậu mới đi này!

Chính là Hoa hậu Kỳ Duyên cùng một bánh phở với hành xanh siêu nhiều nhé!

Hội thích ăn hành gọi tên cả Hoa hậu rồi đây: Kỳ Duyên vừa ra Hà Nội là phải đi ăn bát phở Thìn ngập hành xanh đây này - Ảnh 1.

Trong chuyến bay ra Hà Nội công tác mới đây nhất, Kỳ Duyên đã "hạ cánh" ngay tại quán phở Thìn Lò Đúc nổi tiếng và gọi ngay bát 1 trứng ít bánh nhiều thịt. Đúng kiểu ăn giữ dáng của các người mẫu, Hoa hậu... nhỉ?

Nhưng khoan đã, điều đáng chú ý ở đây là gì? Chính là bát phở "xanh lè" với toàn hành là hành. Ủa vậy là Hoa hậu Kỳ Duyên của chúng ta cũng rất thích ăn hành nhỉ? Chính là một thành viên của "hội thích ăn hành" nhỉ?

Nói về phở Thìn Lò Đúc thì ai cũng biết phở ở đây nổi tiếng là nhiều hành rồi. Nhìn vào bát phở, dù có nhiều bánh hay nhiều thịt đến đâu thì cũng sẽ bị phủ lấp ngay bởi đám hành xanh kín miệng bát kia thôi. Hành ở đây không phải cắt ngắn mà được cắt khúc dài, cho đầy miệng bát phủ kín bánh và rất nhiều thịt bên dưới, chan nước dùng lên trên nữa là chuẩn. Hành ăn không bị hăng, giòn giòn quyện vào thịt bò tái lăn và phở thì quá tuyệt.

Hội thích ăn hành gọi tên cả Hoa hậu rồi đây: Kỳ Duyên vừa ra Hà Nội là phải đi ăn bát phở Thìn ngập hành xanh đây này - Ảnh 3.

Dành cho những ai chưa biết thì phở Thìn Lò Đúc ở Hà Nội vốn nổi tiếng với món phở bò tái lăn với thật nhiều hành và phần nước dùng đậm đà, lại thêm tương ớt "nhà làm" cực kỳ hợp vị. Tháng 3 vừa rồi, phở Thìn Lò Đúc đã gây được tiếng vang lớn khi mở cơ sở tại Tokyo (Nhật Bản). Đến khoảng cuối tháng 5/2019, phở Thìn đã mở thêm cơ sở thứ 2 tại đường Hoàng Ngọc Phách (Hà Nội) sau rất nhiều năm bán tại số 13 Lò Đúc.

Gần đây, bên cạnh món phở bò tái lăn huyền thoại, quán đã bán thêm phở bò sốt vang. Dù khác về phần thịt và nước dùng, nhưng điểm không đổi khiến cho bát phở bò sốt vang ở đây khác biệt với những nơi khác vẫn chính là hành xanh phủ đầy bát.

Thế còn "hội ghét ăn hành", không biết có gọi tên Hoa hậu nào không nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm