Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy?

Banana, Theo Helino 20:08 14/07/2019

Không chỉ gây sốt vì những khoảnh khắc tình tứ bên “trai lạ” trong bộ ảnh mới đây, hoa hậu Tiểu Vy còn khiến cư dân mạng vô cùng tò mò về cái tên Bãi Đá Nhảy thú vị mà cô nàng vừa ghé thăm.

Nhắc đến những điểm đến du lịch hấp dẫn tại miền Trung, Quảng Bình luôn là cái tên nằm trong top đầu. Vùng đất này nổi tiếng bởi cảnh quan thiên nhiên phong phú với nhiều danh lam - thắng cảnh đẹp, biển xanh, những đồi cát trắng và hệ thống hang động tự nhiên hoành tráng. Bên cạnh những cái tên nổi bật như biển Nhật Lệ, đồi cát Quang Phú, vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng,… Bãi Đá Nhảy cũng là tọa độ rất được du khách ưa thích.

Mới đây, những hình ảnh hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy với vẻ ngoài tinh khôi, lãng mạn đi dạo bên bờ biển cùng một chàng trai nước ngoài khiến người hâm mộ đặt nhiều nghi vấn. Không chỉ vậy, Bãi Đá Nhảy – địa điểm du lịch mà cô vừa check-in cũng nhanh chóng được cư dân mạng lôi ra bàn tán xôn xao cùng thắc mắc: Vì sao nó lại có cái tên độc đáo đến vậy?

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 1.

Những hình ảnh hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy dạo biển cùng "trai lạ" thời gian gần đây khiến cư dân mạng đặt nhiều nghi vấn? (Ảnh: Viết Quý)

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 2.

Bãi Đá Nhảy - địa điểm mà cả hai thực hiện bộ ảnh nhanh chóng khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao và thắc mắc: Sao nó lại có cái tên độc đáo đến thế? (Ảnh: Viết Quý)

(Ảnh: Viết Quý)

Tuy nhiên, tất cả những hình ảnh khiến khán giả đứng ngồi không yên này đều được thực hiện trong một buổi ghi hình để quảng bá cho du lịch tỉnh Quảng Bình. Trước đó, hoa hậu sinh năm 2000 này được lựa chọn trở thành Đại sứ hình ảnh cho Lễ hội Hang động Quảng Bình.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Tiểu Vy không giấu được sự phấn khích khi được tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như đồi cát Quang Phú, Quảng Bình Quan, hệ thống hang động Tú Làn và đặc biệt là bãi biển Đá Nhảy – nơi cô vừa thực hiện bộ ảnh cùng bạn diễn người Ấn Độ tên Rohan Pillai.

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 4.

Thật ra, cả Tiểu Vy và nam diễn viên Ấn Độ đang thực hiện bộ ảnh để quảng bá cho du lịch Quảng Bình mà thôi! (Ảnh: Viết Quý)

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 5.

Đúng là thần thái hoa hậu có khác, đi tới đâu là tỏa sáng lung linh tới đó Tiểu Vy ơi! (Ảnh: Viết Quý)

Từng nổi tiếng trước đó khi xuất hiện trong phim điện ảnh "Người Bất Tử" của đạo diễn Victor Vũ ra mắt vào tháng 10/2018, Bãi Đá Nhảy nằm cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 26km trên quốc lộ 1A, nơi giáp ranh giữa 2 xã Thanh Trạch và Hải Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình). Để đến được bãi đá độc đáo này, các bạn đi dọc theo quốc lộ 1A từ thành phố ngược về phía Bắc, bãi đá sẽ nằm bên tay phải dưới chân đèo Lý Hòa. Đường đi rất êm và đẹp vì toàn bộ là đường thẳng.

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 6.

Bãi Đá Nhảy nổi tiếng này từng là phân cảnh xuất hiện trong phim điện ảnh "Người Bất Tử" của đạo diễn Victor Vũ vào tháng 10/2018.

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 7.

@tranviviaan

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 8.

@vanthaithihong

Điều làm nên sự khác biệt của bãi biển Đá Nhảy Quảng Bình chính là có những dãy núi đá bị bào mòn bởi nước biển xâm thực theo thời gian, tạo thành nhiều hình thù lạ mắt, xứng đáng là một tuyệt tác điêu khắc của thiên nhiên!

Cách gọi "Bãi Đá Nhảy" đã có từ thuở xa xưa được người dân sinh sống ở làng Lý Hòa truyền tai lại cho tới tận bây giờ. Sở dĩ gọi bằng cái tên kỳ lạ này là bởi sự đa dạng của các khối đá lớn nhỏ nhô lên trên bãi biển, khi từng con sóng vỗ bờ thì các khối đá vô tri vô giác như những con vật đua nhau nhảy chồm lên khỏi sóng biển, bơi ra đại dương rộng lớn. Chính vì vậy, "Đá" mà "Nhảy" được cũng từ trí tưởng tượng phong phú của con người mà thôi!

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 9.

@tranguyenhvnh

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 10.

@phanhbius

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 11.

@trangnhimtron

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 12.

@mr_thijnh

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 13.

@anhgenosves

Đặc biệt, tại Bãi biển Đá Nhảy ngày nay vẫn còn tồn tại một cái giếng gọi là giếng Cóc, được một tảng đá lớn che trên miệng làm tăng thêm phần bí ẩn cho địa danh này. Giếng Cóc ở sâu trong hang Cóc, nước giếng rất trong và sạch, gắn với nhiều phong tục tâm linh tại địa danh này.

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 14.

@nguyenducdzung

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 15.

@ngoc_hien_85

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 16.

@_minhanhchan

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 17.

@phanphann

Khi tới đây, các bạn sẽ cảm nhận được hương vị của một thiên đường biển hoang sơ đích thực ở miền Trung! Trời xanh mây trắng, kết hợp cùng làn nước mát trong và bãi biển cát trắng phau vô cùng sạch sẽ như "hớp hồn" bất kỳ ai mới ghé đến lần đầu. Nhiều người cũng chia sẻ thời gian tham quan, đi du lịch Bãi Đá Nhảy lý tưởng nhất là vào khoảng giữa tháng 4 đến cuối tháng 9 hàng năm.

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 18.

FB: Minh Trang

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 19.

@_nhung_1602

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 20.

@hgiangg

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 21.

@_nguyenanhtuan99

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 22.

@_tienkuku

Bãi biển Đá Nhảy không chỉ là nơi để du khách lựa chọn tắm mát vào những ngày hè oi ả, chụp hình "sống ảo" cùng những khối đá với hình thù "độc nhất vô nhị" mà còn là điểm đến thích hợp cho nhiều hoạt động, trải nghiệm thú vị khác như leo núi, bắt sò, ngắm rặng san hô ngầm và thưởng thức hải sản tươi ngon. Giờ có đi du lịch Quảng Bình thì nhớ note lại thêm tọa độ này nhé!

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 23.

@tranguyenhvnh

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 24.

@ling_ling.1310

Cùng “trai lạ” check-in Bãi Đá Nhảy, hoa hậu Tiểu Vy khiến dân mạng thắc mắc sao nơi này lại có tên kỳ lạ như vậy? - Ảnh 25.

@ling_ling.1310

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm