Giang Ơi chính là chúng ta mỗi khi phải chụp hình quá nhiều với hội bạn khi đi du lịch: “Hãy tha cho chị đi mà!”

V, Theo Helino 12:15 13/07/2019

Chụp ảnh nhóm chưa bao giờ là một câu chuyện dễ dàng. Xin chào mừng Dino Vũ và Giang ơi đến với hội những người khổ sở chỉ vì 1 tấm ảnh nhóm!

Đã lên đường đi du lịch thì hẳn ai ai cũng đều muốn mang về cho mình vài khoảnh khắc ấn tượng để làm kỉ niệm đúng không nào? Để có hình đẹp khi chụp một mình thì dễ rồi, nhưng nếu chụp cả một nhóm thì cũng hơi nan giải một chút! Tấm này người kia đẹp thì người khác lại chưa "chuẩn", tấm cả nhóm trông "ổn áp" thì có người lại chưa... kịp mở mắt ra để tạo dáng. Nói chung là cũng vất vả lắm mới có được một tấm hình tạm gọi là "nên hồn" đó à nha! 

Mới đây nhất, cư dân mạng đã được một phen cười bò trước pha chụp ảnh nhóm "có tâm chết liền" của hội bạn thân gồm vợ chồng Giang ơiDino Vũ cùng fashionista Khánh Linh The Face. Cứ tưởng là cả hội đều đã quen với ống kính, quen với máy quay nên sẽ tha hồ cho ra cả tá ảnh lung linh rạng ngời, nhưng không, "bi kịch" nào có từ bỏ ai bao giờ! 

Giang Ơi chính là chúng ta mỗi khi phải chụp hình quá nhiều với hội bạn khi đi du lịch: “Hãy tha cho chị đi mà!” - Ảnh 1.

Khoảnh khắc "người cười người khóc" của hội bạn thân đình đám MXH.

Cụ thể là vào ngày hôm qua, cô nàng Khánh Linh đã đăng lên Instagram story một bức ảnh chụp cả nhóm đang vi vu ngoài khu vực đảo của Philippines. Nhìn vào khoảnh khắc này, câu hỏi đầu tiên mà mọi người nghĩ ngay đến chính là: "Vậy cũng được nữa ư?". Trong khi Khánh Linh rõ là xinh và rạng ngời dù ngồi ở xa tít tắp thì Dino Vũ và Giang ơi lại trông đúng kiểu "tôi là ai và đây là đâu?". 

Một pha chụp ảnh nhóm với cách xử lý... hơi cồng kềnh. 

Nếu ai từng xem các vlog của Giang ơi thì hẳn đều biết cô nàng có thể trạng khá yếu, đặc biệt là khi phải di chuyển quá nhiều. Vậy nên nét mặt đờ đẫn, "buông xuôi" của Giang trong tấm hình này là điều ai cũng có thể hiểu được. Nhiều người còn đùa rằng chắc hẳn Giang ơi đang gào thét trong lòng rằng: "Hãy tha cho chị đi!". Nhìn sang bên kia thì chúng ta còn có một Dino Vũ khi đang há hốc mồm và chưa kịp vào dáng thì đã bị máy ảnh "chộp" lại. 

Mặc kệ các ông anh bà chị có kêu gào thì Khánh Linh vẫn hồn nhiên đăng bức ảnh này lên. Dino Vũ còn ấm ức đến nỗi phải repost lại ngay story kia kèm dòng chia sẻ hết sức hờn dỗi: "Chả ai đẹp mình nó đẹp mà dám up!!!". Cư dân mạng thì cứ gọi là được một phen cười mệt mỏi trước thảm hoạ chụp hình nhóm khi đi du lịch của hội bạn đình đám này. 

Minh Anh: "Nhìn chị Giang ơi mà tự nhiên thấy đồng cảm ghê gớm. Không hiểu sao có những người bay nhảy cả ngày mà cứ hễ chụp ảnh là vẫn toe toét được. Còn mình đi một tí là đã hoa mắt chóng mặt và ngồi thừ ra giống như chị Giang rồi." 

Phương Thảo: "May là ai cũng đẹp mà còn cho ra thành phẩm cuối cùng trông như thế kia đó. Tưởng tượng người thường mà vô khung hình này chắc không dám nhìn lại luôn quá..." 

Uyên Thy: "Tình anh em chắc có bền lâu. Gặp mình là mình giận mấy ngày luôn vì dám up ảnh dìm hàng của nhau lên mạng như thế này đó!".

Thôi thì tạm quên cái hình ảnh khó đỡ trên, chúng ta cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đã "vào dáng" của Giang ơi, Dino Vũ và Khánh Linh nhá! 

Giang Ơi chính là chúng ta mỗi khi phải chụp hình quá nhiều với hội bạn khi đi du lịch: “Hãy tha cho chị đi mà!” - Ảnh 4.
Giang Ơi chính là chúng ta mỗi khi phải chụp hình quá nhiều với hội bạn khi đi du lịch: “Hãy tha cho chị đi mà!” - Ảnh 5.
Giang Ơi chính là chúng ta mỗi khi phải chụp hình quá nhiều với hội bạn khi đi du lịch: “Hãy tha cho chị đi mà!” - Ảnh 6.
Giang Ơi chính là chúng ta mỗi khi phải chụp hình quá nhiều với hội bạn khi đi du lịch: “Hãy tha cho chị đi mà!” - Ảnh 7.

Loạt ảnh khi đã sẵn sàng đẹp thế này cơ mà!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm