Đã đến hòn đảo đẹp nhất Philippines là phải chơi “tới bến” trò này như hội bạn thân vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh The Face

Anna, Theo Helino 08:24 12/07/2019

Có hội bạn thân để làm gì? Là để đi du lịch cùng và thoải mái chơi đủ trò thể thao sảng khoái chứ sao!

Khoảng từ tháng 4 năm 2019 cho tới giờ, giới trẻ Việt đã quá quen với hội bạn thân bước ra từ “vũ trụ Youtube Việt” gồm vợ chồng Giang Ơi - Trị Nguyễn, Dino Vũ, Khánh Linh The Face. Đặc biệt là với những ai thường xuyên sử dụng Youtube thì sẽ thấy nhóm bạn mới nổi này xuất hiện cùng nhau dày đặc thế nào.

Đã đến hòn đảo đẹp nhất Philippines là phải chơi “tới bến” trò này như hội bạn thân vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh The Face - Ảnh 1.

Còn gì lý thú hơn khi xem Youtube mà mở ra một “vũ trụ” liên đới tới bao nhiêu channel và nội dung hay ho như hội bạn thân này?

Mới đây, nhóm bạn 4 người đang có chuyến du lịch ở vùng Palawan, Philippines. Palawan là tỉnh đảo bao gồm các hòn đảo lớn ở Philippines, trong đó phải kể đến El Nido - “hòn đảo rồng” với hơn 50 bãi tắm và các lagoon bí ẩn (hồ nước biển giữa lòng núi đá).

Đã đến hòn đảo đẹp nhất Philippines là phải chơi “tới bến” trò này như hội bạn thân vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh The Face - Ảnh 2.
Đã đến hòn đảo đẹp nhất Philippines là phải chơi “tới bến” trò này như hội bạn thân vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh The Face - Ảnh 3.

Khu resort hội bạn thân nghỉ dưỡng trên hòn đảo với view nhìn thẳng ra biển.

Đã đến hòn đảo đẹp nhất Philippines là phải chơi “tới bến” trò này như hội bạn thân vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh The Face - Ảnh 4.
Đã đến hòn đảo đẹp nhất Philippines là phải chơi “tới bến” trò này như hội bạn thân vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh The Face - Ảnh 5.

Bãi tắm trung tâm El Nido, Palawan.

Cả nhóm bạn thực hiện “thử thách nắp chai” trên bãi biển.

Dù chỉ mới chơi chung và thân thiết trong khoảng thời gian ngắn, nhưng xem ra vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ và Khánh Linh khá hợp cạ nhau về phong cách sống, quan điểm, gu giải trí… Chính vì thế mà trong chuyến đi mùa hè này, cả nhóm đã cùng tham gia chèo thuyền kayak để khám phá Big Lagoon - một trong những hồ có cửa biển rộng lớn nhất trên thế giới.

Đã đến hòn đảo đẹp nhất Philippines là phải chơi “tới bến” trò này như hội bạn thân vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh The Face - Ảnh 7.
Đã đến hòn đảo đẹp nhất Philippines là phải chơi “tới bến” trò này như hội bạn thân vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh The Face - Ảnh 8.

Big Lagoon có nước màu xanh ngọc, trong đến nỗi mà nếu lựa đúng góc chụp thì cảm giác như du khách đang chèo thuyền trên không trung vậy đó.

Theo như thông tin trên các trang web du lịch El Nido thì để khám phá khu đảo này, du khách sẽ phải mua theo các tour lần lượt A, B, C, D. Với điểm đến là Big Lagoon như hội bạn Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh thì sẽ chọn tour A với giá 1200 Php/ người (khoảng 600k/ người) - chi phí khá hợp lý cho chuyến khám phá địa danh đẹp mê ly này, mà còn đã bao gồm cả thiết bị lặn, nước uống trên thuyền, khăn lau, ăn trưa, trái cây tráng miệng…

Đã đến hòn đảo đẹp nhất Philippines là phải chơi “tới bến” trò này như hội bạn thân vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh The Face - Ảnh 9.

Du khách sẽ di chuyển từ bãi trung tâm El Nido đến Big Lagoon bằng tàu thuỷ hoặc ca nô, sau đó khi tiến sát vào đoạn cửa biển, các phương tiện chạy bằng xăng dầu không được phép đi qua. Khách du lịch có thể chọn bơi vào Big Lagoon hoặc thuê kayak để chèo vào.

Đã đến hòn đảo đẹp nhất Philippines là phải chơi “tới bến” trò này như hội bạn thân vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh The Face - Ảnh 10.

Khung cảnh hùng vĩ của các dãy núi bao quanh hồ nước giữa lòng Big Lagoon.

Đã đến hòn đảo đẹp nhất Philippines là phải chơi “tới bến” trò này như hội bạn thân vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh The Face - Ảnh 11.

Sắc xanh mướt điểm xuyết của cỏ cây chấm phá trên nền xanh ngọc bích bất tận của biển.

Đã đến hòn đảo đẹp nhất Philippines là phải chơi “tới bến” trò này như hội bạn thân vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh The Face - Ảnh 12.

Chèo kayak là hình thức khám phá được ưa chuộng nhất ở các đảo Philippines. Đây cũng là môn thể thao mùa hè đem lại nhiều lợi ích cho người chơi như giảm cân, giảm stress, duy trì vóc dáng…

Đã đến hòn đảo đẹp nhất Philippines là phải chơi “tới bến” trò này như hội bạn thân vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh The Face - Ảnh 13.
Đã đến hòn đảo đẹp nhất Philippines là phải chơi “tới bến” trò này như hội bạn thân vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh The Face - Ảnh 14.

Ngoài ra, ngồi hay đứng trên kayak chụp hình với background là làn nước xanh biếc và núi đá hoang sơ như thế này thì… ôi, xuýt xoa!

Đã đến hòn đảo đẹp nhất Philippines là phải chơi “tới bến” trò này như hội bạn thân vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh The Face - Ảnh 15.

Big Lagoon cũng có một số mỏm đá hoặc hang động để du khách ghé thăm.

Nếu có ý định đến Big Lagoon thì thử tham gia chèo kayak như hội bạn thân vợ chồng Giang Ơi, Dino Vũ, Khánh Linh The Face để trải nghiệm khung cảnh tuyệt vời này nhé! Ngoài ra, Philippines có những quy định về bảo vệ môi trường ở các khu hồ nước biển và hải đảo như Big Lagoon rất chặt chẽ, du khách tới đây nên ghi nhớ những lưu ý trên tờ thông tin tour, nếu vi phạm thì sẽ bị xử phạt cực nặng đó!

Nguồn ảnh: Instagram.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip các nghệ sĩ ấp úng khi được hỏi series Trọn Đời Bên Em của Lý Hải có tất cả bao nhiêu phần

    Series ca nhạc ròng rã 10 năm của nam ca sĩ Lý Hải đã thực sự làm khó nhiều nghệ sĩ với câu hỏi có tất cả bao nhiêu phần.
  • Đọc thêm