Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé!

Anna, Theo Helino 08:33 10/07/2019

10 năm qua, Đông Nhi đã là cô gái hạnh phúc nhất nhì Việt Nam vì có anh người yêu tâm lý và tâm đầu ý hợp như Ông Cao Thắng.

Khoảng gần một ngày sau khi công bố tin vui với công chúng, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn chưa hề có động thái tiếp theo, nhưng người hâm mộ tin chắc rằng cả hai đang tận hưởng phút giây thiêng liêng, hạnh phúc cùng nhau.

Nói đi nói lại, 10 năm có thể xem như khoảng thời gian thử thách với bất kỳ cặp đôi nào, nhưng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã làm được và có cái kết thật đẹp. Hành trình bên nhau một thập kỷ, cả hai đã nắm tay nhau đi khắp thế gian, trải qua mọi thăng trầm khó khăn nhưng chưa bao giờ người hâm mộ thấy dấu hiệu của sự trục trặc, mà lúc nào Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng mặn nồng. Cứ nhìn những dấu hiệu sau đây trong các chuyến du lịch của cả hai mà xem, cưới nhau là quá đúng!

Ngày hôm nay, xin phép được “ghen tỵ” với Đông Nhi một chút, nếu các cô gái đang ở trong mối quan hệ mà bạn trai sẵn lòng làm những việc này khi cả hai đi du lịch cùng nhau thì hãy cưới luôn kẻo trễ nha!

1. Đi đâu cũng mặc đồ đôi

Hành động nghe có vẻ hơi… trẻ con này nhưng lại là dấu hiệu đáng yêu nhất của một cặp đôi: yêu và thích làm những chuyện nhỏ nhặt cùng nhau, mua đồ cũng phải theo cặp, mặc quần áo cùng bộ, thậm chí còn giống nhau theo thời gian nữa.

Những năm đầu yêu nhau, thời 2015 đổ về trước cả hai vẫn còn nhí nhảnh lắm.

Từ 2016 trở đi, cả hai đã có chuyển biến trong gu ăn mặc, đi nước ngoài nhiều và diện đồ sang chảnh hơn.

Đôi nào yêu nhau cũng phải có 1 vài bộ đồ đen chung đúng không?

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 4.

Nhưng ý nghĩa nhất thì vẫn phải là tông trắng này - ngày Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi!

2. Chăm chỉ chụp ảnh “sống ảo” cho bạn gái

Vâng biết là hai anh chị đi du lịch nhiều, quanh năm suốt tháng thấy đăng ảnh rồi, nhưng để tìm được anh bồ “chịu khó” chụp ảnh cho người yêu như Ông Cao Thắng thì hơi bị hiếm luôn đấy! Cứ nhìn loạt hình mà Đông Nhi đăng tải này mà xem, chị đẹp cũng là nhờ có người yêu hơi bị “xịn”:

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 5.

Biển xanh, nắng vàng, có cô nàng đang yêu.

Ảnh “so deep” Ông Cao Thắng cũng chụp được luôn.

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 8.

Em đẹp nhất là trong mắt kẻ si tình.

3. Không ngần ngại chụp ảnh “sến”, nhắng nhít với người yêu

Chụp ảnh đẹp cho mình đã đành, nhưng nếu anh ấy còn luôn sẵn lòng lên ảnh, tạo đủ dáng từ kỳ quặc cho tới lãng mạn với mình thì càng phải giữ chặt lấy nhé các cô gái. Còn Ông Cao Thắng thì Đông Nhi “giữ” rồi, không có cửa đâu!

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 9.

Hồi đi Hàn Quốc cùng nhau này.

Nắm tay nhau đi từ Paris sang New York rồi qua Hàn tiếp.

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 11.

Tình tứ ở nhà hàng nhé.

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 12.

Đôi khi tạo dáng tinh nghịch như lúc ăn kem ở Vienna, Áo này.

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 13.

Những lúc “tình” thì không ai bằng rồi.

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 14.

“Mình bên nhau đến cuối con đường em nhé?”.

4. Rủ người yêu đi du lịch cùng gia đình/ Dẫn bố mẹ người yêu đi du lịch cùng

Cuối cùng nhưng quan trọng nhất, đồng thời là dấu hiệu ý nghĩa đánh dấu mối quan hệ của cặp đôi không chỉ còn quanh quẩn chuyện của hai người nữa mà còn là cả gia đình, là cả cuộc sống của nhau. Đã từ lâu, gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã coi nhau như người chung một nhà, từ đi ăn uống cho đến du lịch nước ngoài, hễ thu xếp được là cặp đôi lại rủ cả bố mẹ đi chung.

Năm 2015, Ông Cao Thắng cùng Đông Nhi sang Úc thăm gia đình anh.

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 16.

Không chỉ bố mẹ mà còn có cả họ hàng Ông Cao Thắng.

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 17.

Trải qua 10 năm bên nhau, Đông Nhi rất được lòng gia đình bạn trai.

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 18.

Đông Nhi thường xuyên đi ăn cùng đại gia đình Ông Cao Thắng.

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 19.

Đông Nhi có mối quan hệ rất tốt với mẹ và em gái Ông Cao Thắng.

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 20.

Bức hình hiện tại là ảnh bìa cho fanpage Đông Nhi - chuyến du lịch của hai người với gia đình cô ở Hàn Quốc.

Góc “ghen” với Đông Nhi: Nếu đi du lịch với người yêu mà anh ấy sẵn sàng làm 4 điều này như Ông Cao Thắng thì nên cưới ngay kẻo lỡ nhé! - Ảnh 21.

Đó, các chị em xem nếu bạn trai có 4 dấu hiệu này như Ông Cao Thắng khi đi du lịch thì biết rằng đó chính là “người ấy” dành cho mình rồi đấy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Dũng "lò vôi" hiến thêm 2ha bổ sung vào 127 lô đất ủng hộ Quỹ chống dịch Covid-19: Ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng

    Ngoài con số hiến tặng là 127 lô đất như đã thông tin, ông Huỳnh Uy Dũng sẽ tiếp tục hiến tặng thêm 2ha đất nữa cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và cả nước.
  • Đọc thêm