Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn

Anna, Theo Helino 11:55 09/07/2019

Cũng may là giờ Đông Nhi - Ông Cao Thắng cưới rồi chứ không biết đợi tới bao giờ luôn á?

Một thập kỷ bên nhau, cuối cùng sáng 09/07, Đông Nhi đã chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khoắc cô nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng. Vậy đó, dân tình đã đợi ngày này lâu lắm rồi! Không chỉ sát cánh cùng nhau trong sự nghiệp mà suốt 10 năm qua, cặp đôi này còn khiến dân tình liên tục ghen tị với những chuyến đi đẹp như mơ của mình. 

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 1.

Đấy cứ lãng mạn như thế rồi mãi tới giờ mới ngỏ lời hả anh Thắng ơi?

Tính đến nay, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã cùng nhau đi hơn hàng chục quốc gia, đến đâu hai người cũng thực hiện những bộ hình cực tình khiến cho con dân xem ảnh du lịch của hai người mà tưởng đâu đang xem… ảnh cưới. Đây để Mị điểm lại cho mà xem!

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 2.

Năm 2015, hai anh chị đi Úc lưu diễn và thăm họ hàng Ông Cao Thắng.

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 3.

Giờ nhìn lại hình thì thấy hơi “non nớt”, chứ thời điểm đó những hình ảnh này của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là lãng mạn như đi trăng mật rồi đấy!

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 4.

Hồi kỷ niệm 7 năm yêu nhau, Đông Nhi và Ông Cao Thắng có chuyến du lịch kết hợp quay MV ở đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Khung cảnh tuyết trắng ngập tràn như chốn thần tiên là bức phông nền tuyệt đẹp cho cặp tình nhân.

Đầu tháng 08/2018, Đông Nhi - Ông Cao Thắng có chuyến đi châu Âu dài ngày để nghỉ ngơi sau lịch trình làm việc bận rộn. Nơi đầu tiên mà cả hai đặt chân đến là thành phố Venice, Ý. Chính Đông Nhi còn chia sẻ: "Nhất định phải có hình lãng mạn ở thành phố lãng mạn nhất thế giới này".

Sao không cưới luôn đi anh chị ơi!

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 7.

Định trêu fan hay gì?

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 8.

Vài ngày sau khi ở Venice, cặp đôi đã di chuyển tới Thuỵ Sĩ và có 2 bức hình hoàng hôn “huyền thoại”.

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 9.

“Cảm giác lúc đó ra sao?” - “Khi mặt trời buông, có người ấy là an tâm tự khắc…”.

Tất nhiên, cặp đôi nào cũng có những phút giây nhắng nhít, trêu đùa. Đây là hai bức “ảnh cưới” ví dụ cho khoảnh khắc đó của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Lúc này hai người đang tham quan dinh thự Schonbrunn, Vienna, Áo.

Cuối tháng 12/2018, Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiếp tục cập nhật vlog “Love Is Journey” về chuyến đi Paris và New York của hai người.

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 11.

Anh chị có thiếu gì ngoài điều kiện đâu?

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 12.

Check-in với tháp Eiffel 1 tấm này!

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 13.

Trong chuyến đi New York, loạt hình đi dạo giữa lòng “quả táo lớn” nước Mỹ của cặp đôi chẳng khác gì đang chụp bộ ảnh cưới ngẫu hứng. Đầu tiên là Đông Nhi - Ông Cao Thắng rảo bước qua Đại lộ số 5, hòa vào không khí mua sắm nhộn nhịp từ hàng trăm nhãn hiệu thời trang danh giá ở New York.

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 14.

Cặp đôi check-in tại Times Square - ngã tư ánh sáng thế giới.

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 15.

Sáng ngày hôm sau, Đông Nhi - Ông Cao Thắng qua bến tàu Long Island để nhìn ngắm toàn cảnh Manhattan, New York.

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 16.

Chia tay New York, cặp đôi bay đến Los Angeles, ngắm hoàng hôn ở Đài quan sát Griffith phía trên thành phố, gần tấm bảng Hollywood trứ danh.

Giai đoạn 2018 - 2019 có lẽ là thời điểm mà fan cảm thấy “ngộp” nhất với tình cảm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi cả hai liên tiếp đi du lịch cùng nhau, thực hiện những bộ hình “tình bể bình”. Tháng 01/2019, cả hai có chuyến du lịch khám phá Hàn Quốc.

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 17.

Điểm dừng chân đầu tiên của hai người là phố Myeongdong - thánh địa mua sắm và món ăn đường phố.

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 18.

Sau đó, Đông Nhi - Ông Cao Thắng tới phố làng đại học Hongdae, hay còn gọi là “khu phố của tuổi trẻ lạc lối”. Đây cũng là khu văn hóa năng động nhất Seoul.

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 19.

Tay trong tay, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang “chụp ảnh cưới” ở phố Hongdae kìa!

À còn mặc cả hanbok để “chụp ảnh cưới” ở cung điện Changdeokgung nữa đó.

Xem loạt ảnh du lịch đẹp còn hơn ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bảo sao fan suốt ngày nhắc hai anh chị cưới ngay và luôn - Ảnh 21.

10 năm yêu - chặng đường muôn vàn sóng gió, nhưng cũng đầy lãng mạn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đến giờ thì những fan “sốt sắng” giục cưới đã được an tâm rồi. Để xem khi bộ ảnh cưới của anh chị tới đây được tung ra sẽ lãng mạn như thế nào nữa ha?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm