Đông Nhi tự nhận mình là "ocean girl" khi đi du lịch, fan tò mò không biết có khi nào anh chị làm đám cưới ở biển luôn hông ta?

Bonlivie / Design: Tuấn Maxx, Theo Helino 14:02 09/07/2019

Liệu, đám cưới trong mơ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ được tổ chức bên một bờ biển lãng mạn nào đó chăng?

Hôm nay (9/7) là một ngày vô cùng đặc biệt không chỉ với Đông Nhi và Ông Cao Thắng mà còn với rất nhiều fan hâm mộ của cặp đôi này. Vậy là tình yêu đẹp như mơ của họ đã đến lúc "đơm hoa kết trái" bằng lời xác nhận sẽ về chính thức về chung một nhà trong thời gian sắp tới. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã đăng ảnh đeo nhẫn cầu hôn cùng nụ cười hạnh phúc tại thành phố New York kèm theo những dòng caption đầy cảm xúc: "Em đồng ý" được cùng anh đi đến cuối cuộc đời... Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

Đông Nhi tự nhận mình là ocean girl khi đi du lịch, fan tò mò không biết có khi nào anh chị làm đám cưới ở biển luôn hông ta? - Ảnh 1.

10 năm bên nhau của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng là chừng đấy thời gian cả hai cùng đi du lịch khắp nơi. Nếu để ý kĩ Insatgram của nữ ca sĩ, ai cũng nhận ra Đông Nhi đặc biệt mê biển. Thậm chí trong nhiều bức ảnh của mình, Đông Nhi còn để hashtag #oceangirl như một lời khẳng định cho tình yêu của mình với đại dương.  

Đông Nhi tự nhận mình là ocean girl khi đi du lịch, fan tò mò không biết có khi nào anh chị làm đám cưới ở biển luôn hông ta? - Ảnh 2.
Đông Nhi tự nhận mình là ocean girl khi đi du lịch, fan tò mò không biết có khi nào anh chị làm đám cưới ở biển luôn hông ta? - Ảnh 3.

Phải công nhận một điều rằng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều đi du lịch rất nhiều và chuyến du lịch nào cũng toàn đến những nơi địa điểm xịn xò như: Pháp, Italia, Thuỵ Sĩ, Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan... Tuy nhiên, dù đi du lịch nhiều nơi sang chảnh như thế nhưng khi khìn lại kho ảnh du lịch của cô nàng, chiếm đến hơn phân nửa là ảnh du lịch biển rồi. Chừng đó thôi cũng đủ để khẳng định rằng nữ ca sĩ đích thị là "fan bự" của biển xanh cát trắng rồi.

Ngắm loạt ảnh du lịch biển đầy tình tứ của "cặp đôi vàng" này, fan lại càng có lí do để đoán già đoán non về địa điểm tổ chức lễ cưới sắp tới của họ. Không biết, hôn lễ của Ông Cao Thắng và Đông Nhi sẽ diễn ra ở đâu: Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc hay Maldives, Hawaii hay Jeju...? Dù sao câu hỏi vẫn còn ở thì tương lai, cứ bình tĩnh chờ đợi cặp đôi này tiết lộ địa điểm tổ chức lễ cưới xem sao nhé!

Đông Nhi tự nhận mình là ocean girl khi đi du lịch, fan tò mò không biết có khi nào anh chị làm đám cưới ở biển luôn hông ta? - Ảnh 5.
Đông Nhi tự nhận mình là ocean girl khi đi du lịch, fan tò mò không biết có khi nào anh chị làm đám cưới ở biển luôn hông ta? - Ảnh 6.

Cùng ngắm lại những hình ảnh du lịch biển đáng yêu của Đông Nhi:

Đông Nhi tự nhận mình là ocean girl khi đi du lịch, fan tò mò không biết có khi nào anh chị làm đám cưới ở biển luôn hông ta? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14