Ra mà xem, tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh còn mở hẳn blog dạy nấu ăn này

Ngọc Ánh, Theo Trí Thức Trẻ 21:33 05/08/2019

Hoa hậu của chúng ta không những biết nấu ăn mà còn sáng tạo ra cả những món mới nữa này!

Nếu follow tài khoản Instagram của tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, chúng ta có thể thấy ngay một tài khoản Instagram khác được ghi trong phần thông tin giới thiệu. Và, tin được không này, hoá ra Hoa hậu của chúng ta mở hẳn blog để dạy nấu ăn, lại còn được viết bằng giọng điệu cute, rất lí lắc và đáng yêu nữa.

Dù chỉ mới đăng được vài bài hướng dẫn, nhưng "Blog đang tạm dừng vì bạn Khoai Tây bận chút việc riêng", chắc là bận đi làm Hoa hậu đây mà!

Mục đích của blog này được Hoa hậu đăng tải như sau:

"Ban đầu ý định của mình lập nên blog này chỉ để xàm xí vài thứ mình băn khoăn nhưng mà 1 động lực gì đó đã thúc đẩy mình làm "hơi chuyên 1 chút" về Self care. Mình vẫn khá chắc là 1 ngày nào đó cậu sẽ thấy những chủ đề "tạp nham" được nhắc đến trên chiếc tài khoản này. Và mình mong là cậu sẽ thấy tất cả những thread mình nhắc đến đều thú vị, hữu ích và khiến cậu yêu thương, chăm lo và trân trọng bản thân mình hơn.

Follow chiếc IG này, cậu sẽ được remind về việc chăm sóc bản thân hàng ngày, và có lẽ mostly là mình sẽ post những món hàng ngày mình nấu. Mình nấu ăn không quá giỏi nhưng mình giỏi nghĩ bừa hoặc phát minh ra 1 món để nấu và lấp đầy chiếc bụng luôn đói của mình. Mình học cách nấu các món ăn, biết một chút về dinh dưỡng và cách sắp xếp những công việc trong bếp mostly từ bố, bà vá bá. Bố mình nấu ăn rất giỏi, sử dụng dao siêu đỉnh. Bá mình biết nhiều món lạ, và đương nhiên là ngon. Còn bà mình từng làm chủ 1 nhà hàng. Và 3 người cũng là một trong những nguồn cảm hứng chính để mình có thể chôn chân ở bếp hàng ngày.

Nói dài nói dai nói dại. Chiếc post đầu ngắn gọn súc tích để mình biết nhau tí thôi nha. Hãy đón chờ những post tiếp theo từ mình và đừng quên yêu thương bản thân cậu nhé!".

Ra mà xem, tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh còn mở hẳn blog dạy nấu ăn này - Ảnh 2.

Và điều rất đặc biệt là, dù mới đăng được 3 món, nhưng đây đều là những món mang style Hoa hậu vô cùng độc đáo và khác lạ:

Gỏi cá Basa phiên bản Hoa hậu 2019

Ra mà xem, tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh còn mở hẳn blog dạy nấu ăn này - Ảnh 3.

Cơm gạo lứt ngũ vị với đủ 5 vị đắng, chua, mặn, ngọt và cả vị... nhạt

Ra mà xem, tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh còn mở hẳn blog dạy nấu ăn này - Ảnh 4.

Miến trộn được bạn thân bảo là "chả ai trộn kiểu này"

Ra mà xem, tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh còn mở hẳn blog dạy nấu ăn này - Ảnh 5.

Hiện tại, blog đang tạm dừng vì bạn Khoai Tây Thuỳ Linh đang bận chút việc riêng (bận làm hoa hậu đó mà). Nhưng biết đâu đó, trong tương lai bạn Khoai Tây sẽ lại hướng dẫn mọi người nấu ăn thì sao nhỉ? Cùng chờ xem nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm