eMagazine
Genz Area
XANH chưa - check!!!
ShowLive
GÓP Ý GIAO DIỆN MỚI
TRANG CHỦ
Star
Ciné
Musik
Beauty & Fashion
Đời sống
Money-Z
Ăn - Quẩy - Đi
Xã hội
Sức khỏe
Tek-life
Học đường
Xem Mua Luôn
Video
Đời sống
Nhân vật
Xem-Ăn-Chơi
House n Home
Xem mua luôn
Thời trang
Đẹp
Mommy mua di
Sport
Bóng đá
Hậu trường
Esports
Musik
Âu-Mỹ
Châu Á
Việt Nam
Hip-hop neva die
Ciné
Phim chiếu rạp
Phim Việt Nam
Series truyền hình
Hoa ngữ - Hàn Quốc
Tek-Life
Metaverse
How-To
Wow
2-Mall
Star
Sao Việt
Hội bạn thân showbiz
TV Show
Xã hội
Pháp luật
Nóng trên mạng
Sống xanh
Học đường
Nhân vật
Du học
Bản tin 46'
Thế giới đó đây
Chùm ảnh
Khám phá
Dị
Sức khỏe
Tin tức
Dinh dưỡng
Khỏe đẹp
Giới tính
Các bệnh
Nhóm chủ đề
Tải app
iOS
Android
Fanpage
Liên hệ
Quảng cáo
live
TIN TỨC VỀ tôm - tom
tôm
Chia sẻ
0
Xóa tất cả
Mỹ, Trung Quốc đua từng triệu USD tranh mua một sản vật của Việt Nam - là mặt hàng nước ta xuất khẩu đứng thứ 2 thế giới
Ăn - Quẩy - Đi
-
Không chỉ nắm trùm, nước ta còn đang sở hữu công nghệ hiện đại nhất ở mặt hàng này.
Vì sao tôm sống màu xanh xám nhưng khi nấu chín có màu đỏ?
Sức khỏe
-
Có lẽ rất nhiều người từng đặt ra câu hỏi vì sao tôm luộc có màu đỏ dù khi còn sống màu xanh xám; có thể lý giải hiện tượng thú vị này thế nào?
Mặt hàng có kim ngạch lớn nhất trong nhóm thủy sản của Việt Nam: Mỹ, Trung Quốc đua nhau lùng mua, thu về 3,2 tỷ USD kể từ đầu năm
Ăn - Quẩy - Đi
-
Riêng trong tháng 10 mặt hàng này đã thu về 394 triệu USD.
Có cánh đồng mênh mông, kênh rạch chằng chịt, 1 tỉnh muốn dẫn đầu trong lĩnh vực VN xuất khẩu top 3 thế giới
Ăn - Quẩy - Đi
-
Tỉnh có 48 nhà máy chế biến công suất thiết kế 294.000 tấn/năm, xuất khẩu sang các nước châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc.
Nguyên tắc '3 không' giúp chọn tôm tươi ngon, không tiêm hóa chất
Ăn - Quẩy - Đi
-
Khi mua tôm, bạn nên quan sát kỹ hình dáng, màu sắc để chọn tôm tươi ngon, không tiêm hóa chất, và đặc biệt cần nhớ kỹ nguyên tắc '3 không'.
Tôm đừng mang hấp sả nữa, dùng 10 phút chế biến thành món ăn vừa hấp dẫn vừa tăng sức đề kháng trong mùa thu
Ăn - Quẩy - Đi
-
Tôm và miến ngon hơn khi được chế biến theo công thức này.
Tin nổi bật kenh 14
63 Anh Trai "chịu thua" trước 1 người
Nụ cười máu lạnh của Cao Văn Hùng gây phẫn nộ
Nhiều người hoảng loạn chạy tới nhà tang lễ, mắt đỏ hoe ngóng trông tin tức người nhà sau vụ cháy 11 người tử vong
Vụ cháy quán hát khiến 11 người tử vong: Đau xót cảnh nạn nhân được tìm thấy ở sàn các tầng, nhà vệ sinh
Lời khai của kẻ tàn nhẫn mua xăng phóng hỏa quán cà phê ở Hà Nội khiến 11 người chết
Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ cháy khiến 11 người tử vong trong quán cà phê ở Hà Nội
Màn tái hợp khó hiểu của Diệp Lâm Anh và chồng cũ: Hương Giang có hành động chẳng ngờ, 1 sao nam Vbiz bị ném đá không thương tiếc
Những hình ảnh gây ám ảnh tại hiện trường vụ cháy quán cà phê ở Hà Nội khiến 11 người chết
Văn hoá thần tượng quốc nội bùng nổ: Loạt concert làm nên lịch sử, người Việt yêu nghệ sĩ Việt
3 cường quốc của thế giới liên tục săn lùng mỏ vàng ngoài khơi của Việt Nam: Thu hơn 1,6 tỷ USD trong nửa đầu năm, nước ta là Á quân xuất khẩu toàn cầu
Ăn - Quẩy - Đi
-
Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản đều đang mạnh tay gom mặt hàng này của Việt Nam.
Luộc tôm nên dùng nước sôi hay nước lạnh?
Ăn - Quẩy - Đi
-
Luộc tôm nên dùng nước sôi hay nước lạnh để thành phẩm mềm mại mà không bở, giữ được vị ngọt đậm đà và không có mùi tanh?
Cách bảo quản tôm tươi bằng đường trắng
Ăn - Quẩy - Đi
-
Bảo quản tôm tươi bằng đường trắng là cách làm đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, giúp tôm giữ được độ tươi ngọt trong thời gian dài.
Loại tôm dù rẻ như cho cũng chớ mua, ăn vào hại người
Ăn - Quẩy - Đi
-
Đi chợ gặp những loại tôm này thì dù rẻ như cho, bạn cũng tuyệt đối không mua kẻo tiền mất tật mang.
Bấm để xem thêm