Phim của Lý Hải hot trở lại trên Netflix

ĐÀO ANH TÚ, Theo Tổ Quốc 21:00 18/05/2023

Bộ phim này của Lý Hải đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Thời điểm hiện tại, ngoại trừ Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh thì còn một bộ phim khác do Lý Hải sản xuất cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả, đó là Lật Mặt 4: Nhà Có Khách. Bằng chứng là việc trên bảng xếp hạng 10 phim lẻ được xem nhiều nhất trong ngày tại Netflix Việt Nam, tác phẩm này xếp ở vị trí thứ 8.

Phim của Lý Hải hot trở lại trên Netflix - Ảnh 1.

Lật mặt 4: Nhà có khách hiện đang xếp thứ 8 ở bảng xếp hạng 10 phim lẻ được xem nhiều nhất trong ngày tại Netflix Việt Nam.

Cho những ai chưa biết, Lật Mặt 4: Nhà có khách có sự tham gia của các diễn viên Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Katleen Phan Võ, Hoàng Mèo,... và là một tác phẩm có sự tổng hòa của hai yếu tố kinh dị - hài hước.

Nội dung phim kể về một nhóm bạn thân tới thăm nhà của cô đồng nghiệp tên Vy. Khung cảnh xung quanh nhà Vy vô cùng đẹp đẽ. Tuy nhiên, họ luôn cảm thấy có điều gì đó bất thường. Những người dân bản địa bảo rằng ngôi nhà này có ma, nhưng Vy lại nghĩ sẽ chẳng có gì xảy ra. Cuối cùng, nhóm bạn này phải dấn thân đi tìm sự thật để cứu Vy khỏi một âm mưu nguy hiểm.

Phim của Lý Hải hot trở lại trên Netflix - Ảnh 2.

Bên cạnh Lật mặt 6, phần 4 của series cũng đã bất ngờ hot trở lại.

Phim của Lý Hải hot trở lại trên Netflix - Ảnh 3.

Một phân cảnh trong phim Lật Mặt 4: Nhà Có Khách.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày