Phát hiện thêm một sao Việt chuyển hướng làm streamer, là best Liên Quân Mobile với kỹ năng không phải dạng vừa

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 08/05/2022

Akira Phan sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách những sao Việt đi theo con đường streamer.

Đối với thế hệ 8x, 9x chắc chắn Akira Phan không còn là cái tên xa lạ gì nữa. Đây là giọng ca sở hữu những bản hit làm cộng đồng phải mê mẩn một thời như Mùa Đông Không Lạnh, Điều Ước Giản Đơn, Phút Giây Êm Đềm, Lời Nguyền... hay gần đây nhất là Huynh Đệ Ơi. Song song với hoạt động âm nhạc, anh chàng còn "đá sân" sang công việc streamer để có thể giao lưu với fan nhiều hơn.

Phát hiện thêm một sao Việt chuyển hướng làm streamer, là best Liên Quân Mobile với kỹ năng không phải dạng vừa - Ảnh 1.

Akira Phan từng đầu tư hẳn dàn máy xịn sò "sương sương" giá hơn trăm triệu để phục vụ đam mê chơi game!

Theo đó, Akira Phan thường xuyên lên livestream trò chuyện và chơi game chung với người hâm mộ. Nam ca sĩ thường chọn tựa game Liên Quân Mobile và cho thấy khả năng chơi game không phải dạng vừa, đặc biệt là với tướng Arthur. Giọng ca "Mùa Đông Không Lạnh" còn đạt đến Tinh Anh 4 - mức rank khá đáng kể trong tựa game này.

Phát hiện thêm một sao Việt chuyển hướng làm streamer, là best Liên Quân Mobile với kỹ năng không phải dạng vừa - Ảnh 2.

Akira Phan bước đầu chuyển hướng sang công việc streamer.

Không những thế, Akira Phan còn cho thấy tố chất để trở thành streamer khi vừa có thể chơi game và giao lưu với người xem mà không gặp trở ngại gì. Thậm chí, anh còn hài hước đặt cả số tài khoản ngân hàng lên livestream và cảm ơn người xem đã donate cho mình. Akira Phan cũng thường cắt những đoạn highlights của buổi stream để đăng lại cho nhiều fan không kịp theo dõi.

Phát hiện thêm một sao Việt chuyển hướng làm streamer, là best Liên Quân Mobile với kỹ năng không phải dạng vừa - Ảnh 3.

Anh chàng còn là một "boy one champ" Arthur.

Dù mới chỉ stream một thời gian ngắn nhưng Akira Phan khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Các fan đều mong rằng sẽ được thấy Akira Phan trên livestream nhiều hơn bởi hiện tại nam ca sĩ vẫn còn đang bận với nhiều dự án âm nhạc khác. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng đang "lót dép hóng" Akira Phan sẽ "phô diễn" kỹ năng sử dụng tướng tủ Arhur "khét lẹt" của mình.

Phát hiện thêm một sao Việt chuyển hướng làm streamer, là best Liên Quân Mobile với kỹ năng không phải dạng vừa - Ảnh 4.

Akira Phan thường dual rank cùng người hâm mộ.

Trước đây, một số sao Việt như: Khởi My, Hoàng Yến Chibi, Vương Anh Ole... cũng theo con đường streamer và đã đạt được những kết quả nhất định. Với khả năng chơi game tốt và lối nói chuyện hài hước, nam ca sĩ hẳn sẽ rất thành công trên con đường streamer này đây.

Ảnh: internet

https://kenh14.vn/phat-hien-them-mot-sao-viet-chuyen-huong-lam-streamer-la-best-lien-quan-mobile-voi-ky-nang-khong-phai-dang-vua-20220506192051619.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm