Phản ứng của các nghệ sĩ trước phần trình diễn "SOLO" (Jennie): BlackPink thuộc vũ đạo làu làu, BTS chăm chú bất ngờ

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 16:54 06/01/2019

Phần trình diễn "SOLO" của Jennie đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người hâm mộ lẫn các nghệ sĩ đang theo dõi trực tiếp.

Chiều tối ngày 5/1, đêm đầu tiên của lễ trao giải "Golden Disc Awards 2019" (GDA 2019) đã chính thức được diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như BTS, TWICE, BlackPink, iKON, Wanna One, (G)I-DLE, MAMAMOO, Roy Kim… Buổi lễ ghi nhận những tiết mục trình diễn ấn tượng, được đầu tư vô cùng chỉn chu, độc đáo.

Bên cạnh đó, người hâm mộ đặc biệt quan tâm đến tiết mục "SOLO" của Jennie hậu lùm xùm hẹn hò giữa cô nàng và Kai cũng như phản ứng của các nghệ sĩ khác đối với sân khấu trình diễn này. Các nghệ sĩ có mặt trong buổi lễ khi xem phần trình diễn của Jennie đa số đều tỏ vẻ thích thú và hài lòng. Nhiều thành viên của BTS đã chăm chú xem từ đầu đến cuối tiết mục. 3 thành viên BlackPink thì lại thuộc làu vũ đạo và không ngừng nhún nhảy theo Jennie trên sân khấu.

BlackPink thuộc vũ đạo làu làu, BTS chăm chú xem sân khấu "SOLO" của Jennie

Phản ứng của BTS và BlackPink khi xem màn trình diễn "SOLO" (Jennie)

Đây được đánh giá là một trong những sân khấu solo đỉnh cao nhất của Jennie với thần thái không chê vào đâu được. Bằng chứng là việc phần trình diễn này đã nhanh chóng đứng vị trí no.1 trên Naver TV Top 100 và được khen ngợi nhiều trên các BXH. 

Phản ứng của các nghệ sĩ trước phần trình diễn SOLO (Jennie): BlackPink thuộc vũ đạo làu làu, BTS chăm chú bất ngờ - Ảnh 3.

Jennie cực thần thái trên sân khấu trình diễn "SOLO" tại GDA 2019

Phản ứng của các nghệ sĩ trước phần trình diễn SOLO (Jennie): BlackPink thuộc vũ đạo làu làu, BTS chăm chú bất ngờ - Ảnh 4.
Phản ứng của các nghệ sĩ trước phần trình diễn SOLO (Jennie): BlackPink thuộc vũ đạo làu làu, BTS chăm chú bất ngờ - Ảnh 5.

Ngay lập tức, sân khấu trình diễn này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và leo lên no.1 trên Naver TV Top 100

Phần trình diễn "SOLO" của Jennie tại GDA 2019


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm