Sau loạt lùm xùm của Jennie, fan lại một lần nữa giật mình trước những dự đoán của thánh tiên tri Kpop

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 02/01/2019

Từ loạt scandal thái độ, được push quá đà cho đến việc hẹn hò cùng Kai của Jennie đã khiến fan giật mình nhớ lại lời tiên tri của Kpop Predictions.

Ngày 1/1, Dispatch đã thực sự đã làm chấn động làng giải trí châu Á khi tung loạt bằng chứng hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (BlackPink). Thông tin hẹn hò của cặp đôi này đặc biệt thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi cả hai đều là những thành viên nổi bật đến từ các nhóm nhạc đình đám Kpop hiện tại - EXO và Black Pink. Bên cạnh đó, chuỗi liên hoàn phốt của Jennie vẫn chưa lắng xuống thì sự việc hẹn hò lại bị "bóc mẽ", điều này có lẽ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của BlackPink. Đặc biệt là khi thánh tiên tri Kpop Predictions cũng đã từng đề cập đến một vấn đề từng bị cho là phi lí, nhưng lại... khá hợp lí đối với thời điểm hiện tại. 

Cụ thể, tài khoản Kpop Predictions đã từng dự đoán 5 girlgroup hàng đầu Kpop trong năm 2018 lần lượt là: Nhóm nữ tiếp theo của SM, TWICE, Pristin, Nhóm nữ tiếp theo của YG, Red Velvet. Ngay thời điểm dự đoán này được đưa ra, đa phần netizen đều cảm thấy không có lí khi BlackPink - nhóm nhạc bùng nổ nhất nhì Kpop 2018 với hit khủng "DDU-DU DDU-DU" - lại không xuất hiện trong top 5 này. 

Sau loạt lùm xùm của Jennie, fan lại một lần nữa giật mình trước những dự đoán của thánh tiên tri Kpop - Ảnh 1.

Top 5 nhóm nữ nổi bật nhất 2019 theo dự đoán của Kpop Predictions

Nhưng rồi cho đến khi Jennie liên tục vướng phải "phốt" chảnh chọe, lười biếng, được push quá đà... và một cú chốt hạ bằng việc hẹn hò với Kai thì người hâm mộ mới thực sự lo lắng cho tương lai của BlackPink trong năm 2019 này. Chắc chắn, mọi kế hoạch và định hướng hoạt động của nhóm trong tương lai sẽ bị thay đổi ít nhiều. Có thể bố Yang sẽ cho các thành viên còn lại debut solo để chờ sự việc lắng xuống. Nhưng trong trường hợp xấu nhất, YG sẽ "bỏ rơi" BlackPink, khiến nhóm bị tụt dốc và mất luôn một vị trí trong top 5 girlgroup hàng đầu. 

Sau loạt lùm xùm của Jennie, fan lại một lần nữa giật mình trước những dự đoán của thánh tiên tri Kpop - Ảnh 2.

Tương lai của BlackPink sẽ đi về đâu sau loạt lùm xùm của Jennie?

Biết rằng việc tin vào một dự đoán để vội phán quyết tương lai của BlackPink là không hoàn toàn hợp lí nhưng càng ngày, những lùm xùm xung quanh Jennie lại càng chứng tỏ rằng suy đoán đó càng lúc càng gần. Trên thực tế, Kpop Predictions cùng đã không ít lần có những dự đoán chuẩn xác về Kpop khiến fan "nổi da gà".

Sau loạt lùm xùm của Jennie, fan lại một lần nữa giật mình trước những dự đoán của thánh tiên tri Kpop - Ảnh 3.

Ngày cuối năm 2017, Kpop Predictions dự đoán rằng sẽ có 1 idol nữ nổi tiếng của Big 3 cặp kè với nam diễn viên. 3 tháng sau, tin tức Suzy hẹn hò Lee Dong Wook rần rần trên khắp các mặt báo

Sau loạt lùm xùm của Jennie, fan lại một lần nữa giật mình trước những dự đoán của thánh tiên tri Kpop - Ảnh 4.

"BTS sẽ dính bê bối hẹn hò nhưng không có scandal nào liên quan đến chất gây nghiện trong năm 2018". Lời tiên đoán này có làm bạn liên tưởng đến tin đồn hẹn hò của Suga và Suran không? Hơn thế nữa, Kpop Prediction còn khẳng định rằng 2018 là năm thành công nhất của BTS. Thời gian đã chứng minh điều đó là đúng

Sau loạt lùm xùm của Jennie, fan lại một lần nữa giật mình trước những dự đoán của thánh tiên tri Kpop - Ảnh 5.

Tài khoản này cũng từng dự đoán về "show thực tế của EXO trong năm 2018". Vài ngày sau đó, Kpop fan biết rằng nhóm đang chuẩn bị xuất xưởng show "EXO Climb the Ladder, Travel the World" vào tháng 5

Sau loạt lùm xùm của Jennie, fan lại một lần nữa giật mình trước những dự đoán của thánh tiên tri Kpop - Ảnh 6.

Và EXO cũng đã trở lại với 9 thành viên sau 2 năm vắng bóng Lay trong năm 2018, đúng như dự đoán của Kpop Predictions

 Nguồn tham khảo: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm