Sau ồn ào của Jennie, BlackPink bất ngờ Mỹ tiến, cùng Ariana Grande biểu diễn trong lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới

M, Theo Trí Thức Trẻ 16:54 03/01/2019

BlackPink sẽ xuất hiện trên sân khấu festival lớn nhất thế giới "Coachella" vào tháng 4 tới.

Ngày hôm nay, 3/1, lễ hội âm nhạc được đánh giá là lớn nhất thế giới "Coachella" đã chính thức công bố danh sách nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại chương trình. BlackPink vinh dự trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên xuất hiện trong buổi festival này. BlackPink sẽ biểu diễn tại sự kiện này vào ngày 12 và 19/4 tới. Tưởng chừng như sau loạt scandal của Jennie và lùm xùm hẹn hò với Kai gần đây sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch hoạt động của BlackPink, nhưng nhóm thậm chí còn Mỹ tiến, đứng chung sân khấu với cùng loạt nghệ sĩ US-UK đình đám như DJ Snake, Ariana Grande...

Sau scandal của Jennie, BlackPink bất ngờ Mỹ tiến, cùng Ariana Grande biểu diễn trong lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới - Ảnh 1.

BlackPink bất ngờ Mỹ tiến, xuất hiện trong lễ hội âm nhạc được đánh giá là lớn nhất thế giới "Coachella"

"Coachella Valley Music and Arts" là một festival nghệ thuật thường niên diễn ra tại California, Mỹ. Từ năm 2001, lễ hội Coachella được diễn ra thường niên và ngày càng nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của công chúng. Về những đại diện Kpop, bên cạnh BlackPink còn có sự xuất hiện của band nhạc Hyukoh. Các ngôi sao nổi tiếng Hollywood cũng đến đây để đắm mình trong không gian âm nhạc và nghệ thuật.

Sau scandal của Jennie, BlackPink bất ngờ Mỹ tiến, cùng Ariana Grande biểu diễn trong lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới - Ảnh 2.

Dàn line-up sẽ xuất hiện tại festival âm nhạc "Coachella"

Nguồn tham khảo: Coachella

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm