"Ly kỳ truyện" Kai và Jennie: Nghi ngờ có tình ý từ 2017, nhiều lần lộ liễu mà chẳng ai hay?

Tann, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 02/01/2019

Netizen vẫn đang tiếp tục “săn lùng” những khoảnh khắc “đáng ngờ” của cặp đôi hot nhất Kpop hiện nay: Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK).

Ngày 1/1 vừa qua, fan Kpop đã đón nhận một thông tin có thể nói gây "sốc toàn tập": Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) đang hẹn hò. Theo Dispatch, cặp đôi bắt đầu quen nhau từ tháng 10/2018, ngay sau đó netizen đã lục lại vô số những bằng chứng "rõ như ban ngày" cho thấy mối quan hệ thân thiết của cả hai.

Tuy nhiên, không chỉ tạo "tín hiệu" bằng việc đăng ảnh giống nhau, diện đồ đôi, Kai và Jennie thực chất đã có rất nhiều lần "sơ hở" trên sân khấu. Thậm chí, các fan còn phát hiện ra thêm một khoảnh khắc rất thú vị của hai thần tượng cách đây một năm và nghi ngờ Kai đã bắt đầu có tình ý với "công chúa" nhà YG kể từ khi đó.

Ngược lại SBS Gayo Daejun 2017, lúc chuẩn bị kết thúc, tất cả nghệ sĩ đều tập trung trên sân khấu để gửi lời chào tạm biệt khán giả. Hai nhóm EXO và BLACKPINK đứng cạnh nhau. Tại đây, dân mạng đã soi ra được một khoảnh khắc có thể coi là "tín hiệu" đầu tiên của Kai và Jennie. Đó là lúc Kai đang bước lên phía trước, Chanyeol đã cố tình đẩy Kai về phía Jennie. Netizen cho rằng, rất có thể bắt đầu từ khi đó, Kai đã có tình cảm với Jennie và Chanyeol biết chuyện nên mới cố tình trêu chọc như vậy.

Chanyeol cố tình đẩy Kai về phía Jennie - cô nàng đứng lấp phía sau Jisoo

Ly kỳ truyện Kai và Jennie: Nghi ngờ có tình ý từ 2017, nhiều lần lộ liễu mà chẳng ai hay? - Ảnh 2.

Netizen cho rằng, rất có khả năng Kai đã "để ý" Jennie từ lúc đó và Chanyeol biết chuyện nên mới có hành động trêu chọc

Chanyeol đẩy Kai về phía Jennie tại SBS Gayo Daejun 2017 (chú ý từ 1:19)

Một năm sau đó, tại SBS Gayo Daejun 2018, các fan lại bắt gặp một khoảnh khắc cực đáng yêu khác của cặp đôi. Cụ thể, Jennie lúc ấy đứng lấp sau Jisoo, còn Kai cùng các thành viên EXO đứng đằng trước. Vì bị chắn tầm mắt nên cô nàng đã phải ló mặt ra phía trước để "lén nhìn" Kai, sau đó thì bị Jisoo phát hiện và cả hai cùng phì cười.

Ly kỳ truyện Kai và Jennie: Nghi ngờ có tình ý từ 2017, nhiều lần lộ liễu mà chẳng ai hay? - Ảnh 4.

Jennie đứng lấp sau Jisoo và Kai thì đứng phía trước

Cô nàng đã ló mặt ra trước và "lén nhìn" Kai

Khoảnh khắc đáng yêu khi Jennie "lén nhìn" Kai tại SBS Gayo Daejun 2018

Ngoài ra, sân khấu có thể coi là bằng chứng đầy thuyết phục cho mối quan hệ của Kai và Jennie chính là màn ăn mừng "FIANCÉ" giành no.1 trên Show! Music Core của Mino. Tại đây, dân mạng không chỉ để ý thấy cặp mắt như "biết hết chuyện" của Suho, Baekhyun (EXO) và nụ cười đầy ẩn ý của Irene (Red Velvet) mà còn có một chi tiết "lộ liễu" khác.

Dân mạng tin chắc Irene đã biết chuyện bởi nụ cười đầy ẩn ý sau khi nhìn về phía Kai và Jennie

Cụ thể, lời bài hát "FIANCÉ" có câu "My woman, my woman" (tạm dịch: Người phụ nữ của tôi), chẳng biết vô tình hay hữu ý, Kai lại cứ chỉ vào Jennie. Phải chăng vì một giây quên mất đang đứng trước máy quay mà Kai đã có hành động "sơ hở" như vậy?

Kai chỉ tay về phía Jennie khi Mino hát câu "My woman, my woman"

Giây phút "lộ liễu" của Kai tại sân khấu Show! Music Core (chú ý từ 2:10)

Và tất nhiên, không thể không kể đến màn "vui như Tết" này của Kai khi chứng kiến Jennie giành chiếc cúp chiến thắng tại Inkigayo hôm 16/12/2018. Rõ ràng, tâm trạng của Kai phấn khích hơn hẳn so với những nam thần tượng đứng kế bên.

Kai (EXO) "vui như Tết" khi thấy Jennie (BLACKPINK) giành cúp tại Inkigayo

Ly kỳ truyện Kai và Jennie: Nghi ngờ có tình ý từ 2017, nhiều lần lộ liễu mà chẳng ai hay? - Ảnh 11.

Hiện tại, Kai và Jennie đang đứng trước những phản ứng trái chiều của fan sau tin hẹn hò

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm