Phấn khởi không được bao lâu, SM đã đập tan ước mơ f(x) comeback của fan với thông báo này

September, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 04/06/2019

SM vừa đưa ra thông báo mới về dàn nghệ sĩ sẽ tham gia các đêm concert gia đình tại Tokyo Dome vào tháng 8 tới đây.

Cách đây không lâu, SM đã khiến fan cực kì phấn khởi với tấm poster giới thiệu về các buổi concert gia đình tại Nhật Bản sắp tới mà trong đó, các thành viên f(x) đều có mặt đầy đủ. Người hâm mộ của girlgroup cá tính không khỏi hi vọng về một màn tái hợp của thần tượng sau nhiều năm vắng bóng. 

Phấn khởi không được bao lâu, SM đã đập tan ước mơ f(x) comeback của fan với thông báo này - Ảnh 1.

Tấm poster giới thiệu về các đêm diễn SM Town Live Concert từng khiến fan f(x) vui mừng phát khóc.

Tuy nhiên vào hôm 3/6, ông trùm giải trí này đã dập tắt hi vọng của cộng đồng fan f(x) khi đưa ra thông báo mới về dàn nghệ sĩ sẽ tham gia vào các đêm concert của công ty. Trong đó, f(x) sẽ vắng bóng Victoria, SNSD chỉ còn lại Taeyeon cùng Hyoyeon, EXO thiếu đi D.O. cùng Lay, còn Super Junior không có sự hiện diện của Heechul. Bên cạnh đó, nghệ sĩ mới tham gia là Sunday cùng Dana của nhóm nữ gạo cội CSJH The Grace.

Phấn khởi không được bao lâu, SM đã đập tan ước mơ f(x) comeback của fan với thông báo này - Ảnh 2.

Tấm poster mới của SM cập nhật về danh sách nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại SM Town Live Concert tại Tokyo Dome vào 3 ngày 3, 4, 5 tháng 8.

Như vậy, với tình hình này, fan không chỉ không được nhìn thấy đội hình đầy đủ của f(x) mà cả hi vọng về album mới của nhóm cũng đã trôi vào dĩ vãng. Hiện tại, Amber và Luna vẫn là 2 thành viên có nhiều hoạt động âm nhạc ở Hàn nhất, Krystal hiện đang quay chương trình thực tế cùng chị gái Jessica, còn thủ lĩnh Victoria vẫn đang miệt mài với các dự án riêng ở Trung Quốc. Với tình hình này, hẳn fan của f(x) vẫn phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới được nghe các ca khúc mới của nhóm.

Phấn khởi không được bao lâu, SM đã đập tan ước mơ f(x) comeback của fan với thông báo này - Ảnh 3.

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng f(x) vẫn chưa được SM cho comeback.

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm