Poster tuyển sinh mới của SM bị chỉ trích: SNSD, f(x), EXO, SHINee thiếu thành viên, nhóm quan trọng này mất hút

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 29/05/2019

Sự cẩu thả trong cách làm việc của SM một lần nữa khiến cư dân mạng không hài lòng.

Hôm nay ngày 29/5, SM Entertainment tung poster tuyển thực tập sinh tại Trung Quốc và Hồng Kông trong năm 2019. Theo đó, các buổi tuyển chọn sẽ diễn ra tại các thành phố lớn như Thượng Hải (8/6), Bắc Kinh (15/6), Nam Xương (22/6), Thành Đô (29/6), Hồng Kông (7/7).

Poster tuyển sinh mới của SM bị chỉ trích: SNSD, f(x), EXO, SHINee thiếu thành viên, nhóm quan trọng này mất hút - Ảnh 1.

Poster tuyển sinh mới của SM

Tuy nhiên, SM lại bị chỉ trích vì hình ảnh của các "gà cưng" trong poster bị thiếu thành viên. SNSD chỉ còn 5 thành viên trong nhóm nhỏ Oh!GG, SHINee còn mỗi Taemin, f(x) còn mỗi Victoria, EXO thiếu Lay, NCT DREAM thiếu Jaemin. Đặc biệt là WayV, nhóm nhỏ của NCT đang hoạt động ở Trung, hoàn toàn biến mất.

Với cách làm việc như vậy, SM khiến cư dân mạng cảm giác như trả thiếu lương cho nhân viên nên họ mới làm việc thiếu chuyên nghiệp. Ngoài ra, công ty này còn bị mỉa mai là chỉ mai lo bán hàng mà không coi trọng những chuyện khác khi vừa "đẻ" ra thêm các mặt hàng mới như bút viết, kẹp tóc,... có in tên của các nghệ sĩ.

Poster tuyển sinh mới của SM bị chỉ trích: SNSD, f(x), EXO, SHINee thiếu thành viên, nhóm quan trọng này mất hút - Ảnh 2.

Kẹp tóc,...

Poster tuyển sinh mới của SM bị chỉ trích: SNSD, f(x), EXO, SHINee thiếu thành viên, nhóm quan trọng này mất hút - Ảnh 3.

...bút chì,...

Poster tuyển sinh mới của SM bị chỉ trích: SNSD, f(x), EXO, SHINee thiếu thành viên, nhóm quan trọng này mất hút - Ảnh 4.

...bút mực,... là những mặt hàng mới của SM

Nguồn tham khảo: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm