Sau 4 năm, cuối cùng SM cũng cho f(x) comeback?

September, Theo Trí Thức Trẻ 00:34 14/05/2019

Thông tin mới đây từ SM khiến fan không ngừng thấp thỏm và trông đợi vào những ngày tiếp theo.

Hôm 13/5, SM đã thông báo chi tiết về các đêm concert gia đình của công ty vào tháng 8 tới đây tại Nhật Bản. Điều khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ là hình ảnh f(x) với đầy đủ 4 thành viên được in chễm chệ trên tấm poster được SM đăng tải. Nhiều người nghi ngờ rằng rất có thể trong 3 tháng tới đây, f(x) sẽ có màn comeback để có bài hát mới trình diễn tại SM Town Live Concert.

Sau 4 năm, cuối cùng SM cũng cho f(x) comeback? - Ảnh 1.

f(x) với đầy đủ thành viên trên poster mới nhất của SM Town Live Concert 2019.

Trên poster, có thể thấy rõ rằng với những nhóm khác như SHINee hay SNSD, SM đều ghi rõ các thành viên tham gia gồm có Taemin hay Taeyeon, Yuri và Hyoyeon. Giống như tấm poster trước đây tại Dubai khi chỉ có Amber và Luna tham gia được, SM cũng chỉ hình ảnh của 2 thành viên f(x) trên poster. Do đó, người hâm mộ lại càng có lí do để tin rằng ngày comeback của SM đang thật sự rất gần. 

Sau 4 năm, cuối cùng SM cũng cho f(x) comeback? - Ảnh 2.

Khán giả sẽ sớm được thấy f(x) trên sân khấu?

Sau 4 năm, cuối cùng SM cũng cho f(x) comeback? - Ảnh 3.

Poster concert của nhà SM tại Dubai chỉ có 2 thành viên f(x) là Luna và Amber.

Nếu những đồn đoán của fan trở thành sự thật thì như vậy sau 4 năm kể từ ngày phát hành "4 Walls", f(x) mới lại tái ngộ người hâm mộ trên các sân khấu âm nhạc. Tuy nhiên, khán giả vẫn phải chờ thông tin chính thức từ phía SM trong những ngày tới đây.

MV "4 Walls" – F(x)

Nguồn tham khảo: AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm