Rò rỉ thông tin về hợp đồng của nghệ sĩ SM: Fan EXO có thể an lòng nhưng gây sốc nhất là f(x)!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 21:57 29/03/2019

Cư dân mạng đang lan truyền thông tin về khả năng tái kí hợp đồng của một số nghệ sĩ SM Entertainment.

Trước thời hạn tái kí hợp đồng giữa nghệ sĩ và công ty chủ quản, fan thường xuyên đứng ngồi không yên vì đây còn là thời khắc quyết định một nhóm nhạc sẽ cùng nhau bước tiếp, mất thành viên hay tệ hơn nữa là tan rã. Mới đây, thông tin về hợp đồng của EXO và f(x) đã xuất hiện trên 1 số trang mạng khiến nhiều người chú ý.

Cụ thể, theo báo cáo kiểm toán năm 2018, tất cả các thành viên EXO và f(x) đã tái kí hợp đồng cùng SM Entertainment, tuy nhiên không rõ thời hạn sẽ kéo dài bao nhiêu năm.

Rò rỉ thông tin về hợp đồng của nghệ sĩ SM: Fan EXO có thể an lòng nhưng gây sốc nhất là f(x)! - Ảnh 1.

Báo cáo kiểm toán được cho là của SM Entertainment

9 thành viên EXO được cho là sẽ hết hạn hợp đồng với SM trong năm nay dù theo nhiều nguồn tin khác, hợp đồng của họ có thể kéo dài đến năm 2022. Cách đây không lâu từng có tin đồn D.O. chấm dứt hợp đồng với công ty, tuy nhiên SM đã nhanh chóng bác bỏ ngay sau đó. 

Rò rỉ thông tin về hợp đồng của nghệ sĩ SM: Fan EXO có thể an lòng nhưng gây sốc nhất là f(x)! - Ảnh 2.

Theo báo cáo, 9 thành viên EXO đều gia hạn hợp đồng

Tuy nhiên trường hợp của f(x) mới khiến nhiều người ngỡ ngàng khi theo báo cáo trên, cả 4 cô gái cùng đặt bút tái kí hợp đồng. f(x) đã ngừng hoạt động 4 năm, album cuối cùng cả nhóm phát hành vào năm 2015. Hiện tại các thành viên đều tập trung cho sự nghiệp solo, thậm chí Victoria hoạt động liên tục tại Trung Quốc và rất lâu rồi không có lịch trình ở Hàn Quốc. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, 4 cô gái đều để ngỏ về khả năng comeback khiến nhiều người cho rằng sớm muộn SM sẽ thông báo nhóm tan rã.

Rò rỉ thông tin về hợp đồng của nghệ sĩ SM: Fan EXO có thể an lòng nhưng gây sốc nhất là f(x)! - Ảnh 3.

f(x) gia hạn hợp đồng dù tạm ngừng hoạt động đã 4 năm?

Việc f(x) gia hạn hợp đồng làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần các fan f(x) đều vui mừng vì điều này có nghĩa là họ có cơ hội được thấy 4 cô gái tài năng tái xuất trong tương lai gần. Dù vậy, không ít người lo ngại cho tương lai f(x), nếu SM vẫn không đoái hoài gì tới nhóm, họ sợ rằng 4 thành viên sẽ phí hoài tài năng nếu tiếp tục bị đóng băng hoạt động.

Ngoài f(x) và EXO, Sulli - cựu thành viên f(x) cũng được thông báo đã tái kí hợp đồng với SM. Kể từ ngày rời nhóm, cô thường xuyên trở thành gương mặt quảng cáo của các nhãn hàng.

Rò rỉ thông tin về hợp đồng của nghệ sĩ SM: Fan EXO có thể an lòng nhưng gây sốc nhất là f(x)! - Ảnh 4.

Sulli cũng tái kí hợp đồng với SM

Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là thông tin chính thức từ SM Entertainment. Theo một số nguồn tin khác, báo cáo kiểm toán vào quý 4 của năm 2018 có nghĩa là các nghệ sĩ trong đây cần gia hạn hợp đồng vào tháng 4 tới để báo cáo có thể đăng kí vào quý 2 năm 2019. Hiện tại người hâm mộ các nghệ sĩ trên đang mong SM chóng xác nhận thông tin để yên tâm về tương lai của thần tượng.

Nguồn tham khảo: K Crush, Vietnamese Kpop Reporter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm