PewPew hé lộ từng bị sốc khi nghe Linh Ngọc Đàm phản ứng về chuyện nợ nần của mình, sự thật "Đàm tổng" đã làm gì?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 18/06/2021

Khi gặp phải muôn vàn khó khăn trong kinh doanh, PewPew đã vô cùng bất ngờ trước 2 câu nói của Linh Ngọc Đàm và cảm động trước sự quan tâm đầy tình cảm của "Đàm tổng".

Là 2 streamer nổi tiếng nhất nhì làng game Việt, thậm chí còn từng chung công ty, Linh Ngọc ĐàmPewPew không chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp mà còn rất khăng khít ngoài đời. Mới đây, ngay khi vừa khai trương cửa hàng cơm tấm hợp tác cùng Độ Mixi, Xemesis thì PewPew bất ngờ chia sẻ khá nhiều về công việc kinh doanh khó khăn của chính mình thời gian qua. Nhưng điểm đáng chú ý nhất chính là câu chuyện của PewPew về Linh Ngọc Đàm khiến streamer này kể lại đầy nghẹn ngào trên sóng trực tiếp.

PewPew hé lộ từng bị sốc khi nghe Linh Ngọc Đàm phản ứng về chuyện nợ nần của mình, sự thật Đàm tổng đã làm gì? - Ảnh 1.

PewPew livestream cho biết mình kinh doanh không hề suôn sẻ và từng phải bán chiếc xe yêu thích để trả nợ

Ông chủ tiệm bánh mì PewPew cho biết quãng thời gian khó khăn của mình, anh gặp phải những khoản nợ lớn, phải xoay xở không ngừng để tiếp tục trụ lại với quyết định kinh doanh của mình. Rất may mắn đã có nhiều anh em thân thiết đồng hành, đặc biệt là Xemesis và Độ Mixi... 

Ngoài ra, PewPew cũng nhớ như in 2 câu nói của Linh Ngọc Đàm và cho biết nếu không hiểu nhau, không thân thiết với nhau thì có thể đã dỗi nhau và không còn chơi chung với nhau nữa.

PewPew chia sẻ về 2 câu nói cực sốc của Linh Ngọc Đàm nhưng cũng đầy tình cảm

Theo đó, câu nói đầu tiên của Linh Ngọc Đàm khiến PewPew nhớ mãi chính là: "Thôi được rồi, anh đang nợ từng này tiền và cần xoay trong thời gian ngắn đúng không? Vậy thì anh em mỗi người một tí, chả lẽ không giúp được anh?". Lúc này PewPew đã tâm sự cùng hội anh em streamer Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm, Xemesis... và biết rằng đây là một số tiền lớn nhưng vẫn chủ động đề nghị giúp đỡ.

Chưa hết, câu nói thứ 2 theo PewPew còn sốc hơn rất nhiều: "Ông cứ lằng nhằng, giờ giúp ông thì đi chơi mới không phải bao". Nam streamer của hội Tứ Hoàng chia sẻ rằng nếu như không thân với nhau, không hiểu nhau thì có thể đã dỗi hay nghỉ chơi với nhau luôn rồi.

PewPew hé lộ từng bị sốc khi nghe Linh Ngọc Đàm phản ứng về chuyện nợ nần của mình, sự thật Đàm tổng đã làm gì? - Ảnh 3.

Linh Ngọc Đàm và PewPew không chỉ là đồng nghiệp mà chính là những người anh em thân thiết

PewPew cho biết mỗi khi đi chơi thì hội streamer luôn chia đầu người và không có ai là người phải "bao" hay mời cả. Thế nên câu nói của Linh Ngọc Đàm nếu như người ngoài nhìn vào sẽ thấy drama nhưng với PewPew thì nó là câu nói đầy tình cảm mà chỉ những người thực sự chơi thân với nhau mới hiểu.

PewPew hé lộ từng bị sốc khi nghe Linh Ngọc Đàm phản ứng về chuyện nợ nần của mình, sự thật Đàm tổng đã làm gì? - Ảnh 4.

Câu nói của Linh Ngọc Đàm nghe qua rất dễ gây hiểu nhầm nhưng ở hoàn cảnh đó PewPew cực kỳ bất ngờ và cảm động

Streamer sinh năm 1991 cũng cho biết anh vô cùng trân quý tình cảm, sự quan tâm mà Linh Ngọc Đàm đã dành cho mình, lúc khó khăn hoạn nạn nhưng vẫn luôn sẵn lòng giúp đỡ dù PewPew vẫn luôn tự xoay xở, dù bán đi chiếc xe máy mà mình yêu thích vẫn không muốn để gia đình, bạn bè lo lắng.

PewPew hé lộ từng bị sốc khi nghe Linh Ngọc Đàm phản ứng về chuyện nợ nần của mình, sự thật Đàm tổng đã làm gì? - Ảnh 6.

PewPew gặp khá nhiều vấn đề và rất khó khăn trong kinh doanh nhưng vẫn luôn có những người anh em đồng hành

Với dự án mới là cơm tấm Sà Bì Chưởng, đây là lần đầu tiên PewPew hợp tác cùng Độ Mixi và Xemesis trong kinh doanh. Anh rất hy vọng quán cơm này sẽ kinh doanh ổn định và có thể tiếp tục đồng hành cùng những người anh em của mình trong các dự án kinh doanh tiếp theo. Mong rằng PewPew sẽ sớm ổn định và thành công sau muôn vàn sóng gió!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm