Tuân thủ giãn cách "chuẩn không cần chỉnh" như Linh Ngọc Đàm, chăm chỉ tập luyện đến nỗi bỏ tập là "sang chấn tâm lý"?

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 18/06/2021

Dù luôn ở nhà nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn không quên thường xuyên luyện tập thể dục để chăm sóc bản thân.

Linh Ngọc Đàm là nữ streamer nổi tiếng. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng cá tính mạnh mẽ, cô thu hút được lượng lớn người hâm mộ. Với kênh YouTube có 2,6 triệu lượt đăng ký và trang cá nhân 4,7 triệu người theo dõi, cô là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội.

Do vậy, Linh Ngọc Đàm rất chăm tập thể dục để giữ gìn vóc dáng. Trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, nữ streamer đã đăng tải những hình ảnh rèn luyện cơ thể tại gia.

Tuân thủ giãn cách chuẩn không cần chỉnh như Linh Ngọc Đàm, chăm chỉ tập luyện đến nỗi bỏ tập là sang chấn tâm lý? - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm thường xuyên đăng những hình ảnh tự tập luyện tại nhà

Tuân thủ giãn cách chuẩn không cần chỉnh như Linh Ngọc Đàm, chăm chỉ tập luyện đến nỗi bỏ tập là sang chấn tâm lý? - Ảnh 2.

Bên cạnh tấm thảm yoga, trong phòng cô còn có tạ để tập luyện

Tuân thủ giãn cách chuẩn không cần chỉnh như Linh Ngọc Đàm, chăm chỉ tập luyện đến nỗi bỏ tập là sang chấn tâm lý? - Ảnh 3.

Thậm chí chỉ vừa bỏ tập 2 ngày mà cô đã cảm thấy "sang chấn tâm lý"

Có lẽ nhờ luyện tập thường xuyên nên Linh Ngọc Đàm có một cơ thể săn chắc và khoẻ mạnh. Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe, hành động này của nữ streamer còn khuyến khích mọi người nên ở nhà và luyện tập, không nên ra đường vào thời điểm này.

Tuân thủ giãn cách chuẩn không cần chỉnh như Linh Ngọc Đàm, chăm chỉ tập luyện đến nỗi bỏ tập là sang chấn tâm lý? - Ảnh 5.

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14