Linh Ngọc Đàm muốn giải nghệ sau khi đạt 5 triệu followers Facebook, fan lập tức lên kế hoạch hủy đăng ký như đã làm với Độ Mixi

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 14/06/2021

Độ Mixi có đến 4 lần "ăn mừng" 5 triệu subs YouTube, không biết Linh Ngọc Đàm sắp tới sẽ như thế nào!

Xứng danh "bà hoàng social" của giới streamer, Linh Ngọc Đàm sở hữu rất nhiều tài khoản MXH với hàng triệu người theo dõi trên nhiều nền tảng khác nhau: Facebook, Instagram, TikTok... Ước tính nữ streamer này đang có khoảng 18 triệu người theo dõi trên Internet - con số "vô đối" với một streamer Việt Nam hiện tại.

Linh Ngọc Đàm muốn giải nghệ sau khi đạt 5 triệu followers Facebook, fan lập tức lên kế hoạch hủy đăng ký như đã làm với Độ Mixi - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm đang là streamer dẫn đầu social của làng game Việt

Mới đây, Linh Ngọc Đàm cũng đăng tải story cho biết cô sắp sửa có thêm cột mốc mới là 5 triệu người theo dõi trên fanpage Facebook của mình. Cô cũng chia sẻ là mình chỉ hoạt động chủ yếu trên Instagram và Facebook cá nhân, còn các MXH khác chỉ điều hành gián tiếp thông qua quản lý.

Nhưng đáng chú ý nhất vẫn là việc tỏ ý muốn giải nghệ sau khi đạt mốc 5 triệu followers trên fanpage Facebook.

Linh Ngọc Đàm muốn giải nghệ sau khi đạt 5 triệu followers Facebook, fan lập tức lên kế hoạch hủy đăng ký như đã làm với Độ Mixi - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm tỏ ý muốn giải nghệ sau khi đạt mốc 5 triệu followers fanpage

Trước ý định của Linh Ngọc Đàm, nhiều người hâm mộ nữ streamer này ngay lập tức lên kế hoạch unfollow. Thậm chí còn cho biết sẽ học hỏi cách troll từ "bộ tộc MixiGaming" khi khiến Độ Mixi "ăn mừng" 5 triệu subs YouTube tận 4 lần.

Linh Ngọc Đàm muốn giải nghệ sau khi đạt 5 triệu followers Facebook, fan lập tức lên kế hoạch hủy đăng ký như đã làm với Độ Mixi - Ảnh 3.

Fan của Linh Ngọc Đàm lập tức lên kế hoạch unfollow khi biết ý định của cô nàng

Tất nhiên đây cũng chỉ là câu chuyện vui của Linh Ngọc Đàm và người hâm mộ mà thôi. Còn thời gian qua, cô nàng cũng không còn lên sóng livestream thường xuyên nữa mà thay vào đó là làm nội dung, hoạt động trên MXH nhiều hơn.

Linh Ngọc Đàm muốn giải nghệ sau khi đạt 5 triệu followers Facebook, fan lập tức lên kế hoạch hủy đăng ký như đã làm với Độ Mixi - Ảnh 5.

Độ Mixi cũng từng tuyên bố làm streamer đến năm 70 tuổi, không biết sắp tới Linh Ngọc Đàm có muốn "cam kết" gì với fan của mình không nữa.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm